pham quoc tinh


Home / Tin tức Tháp Doanh Nhân / Tiến độ tháp doanh nhân HIỆN TẠI ra sao??? Tìm hiểu ngay

Tiến độ tháp doanh nhân HIỆN TẠI ra sao??? Tìm hiểu ngay

Tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư cao cấp được cấp phép phê duyệt cửa UBND tỉnh Hà Tây cũ và được khởi công xây dựng từ năm 2019. Tuy nhiên trong quá trình xây dựng đã xảy ra một vài sự cố không mong muốn khiến cho tiến độ tháp doanh nhân diễn ra không như mong muốn dẫn đến gây ra những bức xúc trong cộng đồng dân cư.

Vậy sự thật về việc chậm tiến độ khi xây dựng tòa nhà này là như thế nào. Chungcuhadongnew.com sẽ có những giải đáp ngay sau đây.

Trong một hai năm gần đây câu chuyện về tiến độ tháp doanh nhân luôn luôn là đề tài bàn tán của người dân và các trang mạng. Họ cho rằng tháp danh nhân là bị chậm tiến độ và cho rằng tháp doanh nhân lừa đảo. Nhưng sự thật có phải như những điều mà mọi người vẫn nghĩ?

mua chung cư cao cấp tháp doanh nhân ở hà nội

  • Sự thật về việc tháp doanh nhân Hà Đông bị chậm tiến độ

Trước tiên phải khẳng định việc chậm tiến độ của công trình tháp doanh nhân đó là sự thật. Nhưng việc chậm tiến độ đó là do những nguyên nhân khác quan gây ra, không ai mong muốn điều đó. Bởi vậy không có chuyện chủ đầu tư tháp doanh nhân lừa đảo giống như một số lời đồn ác ý. 

Sự thật về việc chậm tiến độ của tháp doanh nhân chủ đầu tư của tòa nhà hưa bao giờ bác bỏ vụ việc đó, vẫn đứng ra nhận lỗi của mình đối với các cư dân đã mua nhà và đã tiến hành đặt cọc tiền với phía chủ đầu tư nên không có chuyện là lừa đảo. Nhưng tại sao lại chậm tiến độ?

Trong quá trình thi công xây dựng tòa nhà phía cơ quan có thẩm quyền đã có quyết định yêu cầu ngừng thi công công trình trong một thời gian để tiến hành điều tra về những sai phạm của chủ đầu tư theo những lời buộc tội của một số bộ phận người dân.

Bởi công trình đã tạm dừng thi công theo quyết định của cơ quan pháp luật và vì thế đã khiến cho tiến độ của công trình bị chậm chễ theo. Bởi vậy dẫn đến việc chậm bàn giao nhà ở cho các cư dân đã mua nhà từ  trước đó gây nên những bức, phẫn nộ của nhiều người dân.

Tuy nhiên sau khi các cơ quan chức năng đã điều tra ra sự thật thì đã thu hồi lại quyết định đình chỉ thi công và cho phép công trình tiếp tục xây dựng theo đúng trình tự và dự kiến sẽ bàn giao nhà cho người dân vào quý 4/2019. 

Như vậy việc tháp doanh nhân chậm tiến độ thi công là có sự thật, tuy nhiên việc nói tháp doanh nhân lừa đảo là vô căn cứ vì tháp doanh nhân vẫn bàn giao nhà cho người dân chỉ là chậm tiến độ hơn một chút so với dự tính ban đầu.

  • Nên lựa chọn sống tại tháp doanh nhân vì

Tháp doanh nhân được coi là biểu tượng của quận Hà Đông và đây được coi là một tòa nhà chung cư cao cấp vào bậc nhất của Hà Đông. Tòa nhà tọa lạc tại vị trí “vàng” của trung tâm quận Hà Đông, đồng thời tháp doanh nhân được coi như là một mảnh đất màu mỡ khiến cho nhiều người mơ ước. Tòa nhà được đặt ở một vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông, về địa lý, và về các tiện ích liên kết trong vùng đầy hấp dẫn.

Tổng quan dự án tháp doanh nhân

* Về trị trí địa lý:

Tháp doanh nhân tọa lạc ở vị trí số 1 đường Thanh Bình, đây là vị trí trung tâm của quận Hà Đông vô cùng thuận lợi về giao thông đi lại. Những tuyến đường giao thông tại khu vực này rất thông thoáng nên thường không xảy ra sự ách tắc giao thông, cho nên việc di chuyển của người dân sống tại khu vực này cũng trở nên dễ dàng hơn. Từ vị trí này bạn có thể di chuyển vào các quận nội thành Hà Nội một cách rất dễ dàng. 

* Về liên kết vùng

Tòa nhà được xây dựng tại vị trí trung tâm của Hà Đông gần với trung tâm hành chính của quận và các địa điểm giao lưu văn hóa, y tế, giáo dục tiêu biểu của Hà Đông và Hà Nội. Chính vì thế mà sở hữu một căn hộ tại tòa nhà này chính là một niềm mong ước của nhiều người. Vậy sống tại tòa nhà này bạn sẽ được tiếp cận được với những tiện ích gì?

– Hệ thống bệnh viện lớn như của Hà Đông, Hà Nội như: viện bỏng trung ương, Bệnh viện K cơ sở 2, bệnh viện quân y 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông,bệnh viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh, ….

– Hệ thống các trường học danh tiếng như: trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia Lê Lợi, trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ, trường đại học kiến trúc, học viện an ninh nhân dân, trường đại học Hà Nội, học viện bưu chính viễn thông…

– Tiếp giáp với các khu đô thị lớn của Hà Đông như: khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Văn Quán, khu đô thị Văn Phú, khu đô thị Xa La….

– Gần với trung tâm hành chính, thể thao, văn hóa và vui chơi giải trí của quận Hà Đông.

Hiện nay tháp doanh nhân đã hoàn thiện và đang tiến hành bàn giao nhà cho người dân. Tiến độ tháp doanh nhân bàn giao nhà đang được diễn ra một cách tuần tự và đúng như với hợp đồng đã ký kết với người dân.

Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *