pham quoc tinh


Home / Tin tức Tháp Doanh Nhân / Tháp doanh nhân 2019 “ NỔI BẬT” với những tiện ích hiện đại

Tháp doanh nhân 2019 “ NỔI BẬT” với những tiện ích hiện đại

Tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư cao cấp ngay tại trung tâm quận Hà Đông. Đây là một tòa nhà nổi tiếng tại trung tâm quận Hà Đông, tòa nhà ngay từ khi khởi công đã nhận được sự quan tâm chú ý của dư luận và đông đảo người dân trong vùng. Năm 2019 tháp doanh nhân đã đi vào hoàn thiện và đang tiến hành bàn giao nhà cho người dân. Tháp doanh nhân 2019 sau khi hoàn thành càng khiến cho người dân quan tâm hơn nữa. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút của tòa nhà này? Hãy tìm hiểu với chungcuhadongnew.com trong bài viết sau đây.

Tháp doanh nhân như nhiều người đã biết đây là một dự án hỗn hợp giữa căn hộ chung cư và các dịch vụ thương mại. Tòa nhà tháp doanh nhân có chiều cao 168m với tổng cộng 52 tầng, trong đó có 5 tầng hầm, 2 tầng lửng và 45 tầng nổi. Tháp doanh nhân 2019 được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí nhằm phục vụ tốt cho sinh hoạt và đời sống tinh thần của các cư dân trong tòa nhà. Cụ thể như:

tiện ích tòa tháp doanh nhân hà đông

  • Hệ thống siêu thị tiện ích

Hệ thống siêu thị tiện ích trong tòa nhà chính là nơi cung cấp cho cư dân sinh sống tại nơi này các loại thực phẩm sạch, các loại đồ dùng, đồ gia dụng cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày của các cư dân. Có thể nói quầy tiện ích chính là một thành phần không thể nào thiếu được của các tòa nhà chung cư. 

Việc bố trí hệ thống siêu thị tiện ích trong tòa nhà chung cư chính là một cách để giúp cho cuộc sống của cư dân nơi đây thêm đầy đủ và tiện nghi hơn, đồng thời giúp người dân có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm tươi sống, sản xuất sạch đảm bảo cho sức khỏe, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cho người dân trong việc đi lại mua sắm các món đồ gia dụng, đồ nấu nướng hàng ngày. Với tháp doanh nhân bạn sẽ không phải đi đâu quá xa mới có thể mua được những nguyên liệu tươi ngon phục vụ cho bữa cơm gia đình. Bời chỉ cần một cái bấm thang máy tới vị trí của hệ thống siêu thị là bạn đã có thể mua được những gì mà bạn muốn mà không phải đi đâu quá xa.

  • Trường mầm non đạt chuẩn

Ngoài ra khi sinh sống tại tòa nhà này các cặp vợ chồng trẻ có con hoàn toàn có thể yên tâm vì không phải lo lắng quá cho việc tìm kiếm cho con một trường mầm non phù hợp. Ngay tại tòa nhà, chủ đầu tư của tòa nhà cũng đã lưu tâm đến việc mở ra một trường mầm non đạt chuẩn để phục vụ nhu cầu cho con đi học của các gia đình trẻ. Việc đưa đón con đi học mỗi ngày giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sinh sống tại tháp doanh nhân.

bể bơi 4 mùa trong tòa tháp doanh nhân hà đông

  • Bể bơi 4 mùa

Hệ thống siêu thị tiện ích, trường mầm non thì có lẽ có rất nhiều chung cư cao cấp tại khu vực Hà Đông, Hà Nội đã có, nhưng việc tồn tại một bể bơi 4 mùa ngay tại tòa nhà thì có lẽ hiếm có một tòa nhà chung cư tại Việt Nam đã có được. Việc xây dựng một bể bơi ngay trong tòa nhà không chỉ giúp cho người dân có thể thỏa mãn niềm yêu thích môn thể thao bơi lội của mình, mà đây còn là một cách giúp cho người dân của tòa nhà có thể giảm được stress sau nhưng giờ làm việc căng thẳng một cách hiệu quả.

Với một bể bởi 4 mùa ngay trong tòa nhà này các gia đình sống tại tòa nhà hoàn toàn có thể có điều kiện để cho các con của mình đi học bơi nếu như bé chưa biết bơi mà không cần phải đi đâu quá xa mới có thể cho con học bơi được. Hơn nữa với bể bơi 4 mùa này, bất cứ lúc nào bạn muốn đều có thể đến đây để bơi, học bơi và để giảm tải những căng thẳng.

  • Phòng tập thể thao

Tập thể dục thể thao chính là một cách để giúp cho bạn có thể rèn luyện được sức khỏe. Và thật tốt khi ngay tại tòa nhà mà bạn sinh sống có một phong tập thể thao. Điều này sẽ giúp bạn không phải đi quá xa mới có thể tìm được một phòng tập cho mình. Đây chính là một trong những yếu tố khiến cho tháp doanh nhân trở thành đề tài hấp dẫn đối với người dân.

  • Rạp chiếu phim

Xem phim chính là một cách giải trí, xả stress vô cùng hiệu quả. Hiểu được điều đó, nên ngay từ khi lên ý tưởng thiết kế cho tòa nhà, chủ đầu tư đã không bỏ qua yếu tố này, điều đó cho thấy chủ đầu tư tháp doanh nhân luôn luôn rất chú trọng đến chất lượng cuộc sống của những cư dân của tòa nhà. Chính bởi thế nhà đầu tư đã dành trọn một không gian đầy ý nghĩa của tòa nhà để mở một rạp chiếu phim phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Sống tại tháp doanh nhân, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về vấn để đi đâu để xem phim nữa. Bất cứ khi nào bạn cần giải trí, hãy xuống ngay rạp chiếu phim trong tòa nhà, bạn sẽ được đáp ứng những điều mà bạn cần.

Với những tiện ích đầy hấp dẫn như thế, có thể dễ dàng hiểu tại sao tháp doanh nhân 2019 lại thu hút được sự quan tâm của mọi người và của dư luận đến thế. Nếu bạn cũng thấy hấp dẫn, hãy sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại tòa nhà này thôi.

Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *