pham quoc tinh


Home / Tin tức Tháp Doanh Nhân / Sự thật tháp doanh nhân lừa đảo? Tìm hiểu ngay

Sự thật tháp doanh nhân lừa đảo? Tìm hiểu ngay

Tháp doanh nhân lừa đảo là một cụm từ đã được rất nhiều người tìm kiếm trên các trang mạng trong thời gian qua. Vậy thực hư những thông tin này có chính xác không. Hãy tìm hiểu cùng với chungcuhadongnew.com.

Tháp doanh nhân lừa đảo là một thông tin không chính xác nhằm bôi xấu uy tín của chủ đầu tư xây dựng tòa nhà tháp doanh nhân. Tuy nhiên như ông bà ta đã có câu “ không có lửa thì làm sao có khói”. Mặc dù không phải là lừa đảo như một số tin đồn không chính xác, nhưng để dẫn đến sự việc như vậy cũng một phần lỗi nằm ở phía chủ đầu tư của tòa nhà tháp doanh nhân.

bán căn hộ tháp doanh nhân hà đông

  • Sự thật tháp doanh nhân có lừa đảo?

Như bạn đã biết tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư được xây dựng theo phong cách hiện đại và với một quy mô khá lớn. Hiện tại tháp doanh nhân đã hoàn thiện và đã tiến hành bàn giao nhà ở cho người dân. Tuy nhiên thì khoảng một thời gian trước đây thì có một số thông tin cho rằng tháp doanh nhân lừa đảo. Nhưng thực tế là thế nào?

Tháp doanh nhân là một dự án về một tòa nhà chung cư liên hợp được xây dựng trên một diện tích rộng lớn gần 3000m2. Bởi vậy đây không chỉ là một tòa nhà dành cho nhu cầu ăn ở của người dân, mà đây là một tòa nhà tích hợp rất nhiều những tiện ích vô cùng hấp dẫn khác. Trong hệ thống của tòa nhà bạn có thể tìm thấy cả bể bơi 4 mùa, cả trường mầm non, cả phòng tập thể thao, cả bãi đỗ xe rộng lớn, cả hệ thống siêu thị tiện ích, cả rạp chiếu phim…. Chính vì thế mà việc xây dựng của tòa nhà này không chỉ có thể sẽ được hoàn thành trong một hai năm. Và chính cái thời gian hoàn thành dự án quá chậm đó đã khiến cho nhiều người dân cảm thấy bức xúc, đặc biệt là những người đã đặt tiền mua nhà cho phía bên đầu tư, và họ cho rằng đó là tháp doanh nhân đã lừa họ.

Và trên thực tế quá trình xây dựng tháp doanh nhân đã bị kéo dài hơn so với dự kiện ban đầu vì là do đang trong quá trình xây dựng thì nhà đầu tư bị thanh tra bộ xây dựng đình chỉ thi công do những vấn đề liên quan đến pháp lý. Trong thời gian tạm ngừng xây dựng để phục vụ cho công tác điều tra cũng mất một khoảng thời gian khá dài, bởi vậy khiến cho tiến độ thi công bị chậm hơn rất nhiều. 

Liên quan đến vấn đề pháp lý, lại chậm tiến độ nên người dân đã truyền tai nhau về chuyện tháp doanh nhân lừa đảo. Nhưng sau quá trình điều tra thông tin, cơ quan điều tra đã trả lại sự trong sạch cho chủ đầu tư tòa nhà. Và công trình lại bắt đầu xây dựng để hoàn thành tiến độ bàn giao nhà cho người dân.

Và trên thực tế quý 4 năm 2019 công trình đã đi vào hoàn thiện và chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao nhà cho người dân, cho nên không thể nói là lửa đảo. Phải chăng ngôn từ Việt Nam đã quá phong phú và người dân có nên suy nghĩ lại về những phát ngôn không hay ho của mình. Đúng là tháp doanh nhân chậm tiến độ là có thật, nhưng nếu nói là lừa đảo thì đã quá nặng nề rồi.

ban-thap-doanh-nhan

  • Những điểm mạnh khiến tháp doanh nhân chậm tiến độ nhưng vẫn thu hút người dân

Bỏ ngoài tai những lời đồn đại không chính xác về tòa nhà, những người dân thông minh vẫn quyết định lựa chọn tháp doanh nhân vì đây là một tòa nhà có rất nhiều ưu điểm. Không những thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp mà còn đem đến cho người dân sinh sống tại tòa nhà một môi trường sống đáng mơ ước. Đồng thời tòa nhà còn tọa lại ở một vị trí vô cùng đắc địa của Hà Đông. Đây là  một vị trí gần với những trục đường thông chính của Hà Đông, và vị trí này của tháp doanh nhân cũng rất gần với những trường học danh tiếng, các bệnh viện lớn của Hà Đông, Hà Nội như:

– Gần các trường đại học lớn như: trường đại học Hà Nội, trường đại học kiến trúc Hà Nội, trường học viện bưu chính viễn thông, trường học viện an ninh nhân dân.

– Hệ thống trường học danh tiếng của Hà Đông như trường tiểu học Lê Lợi, trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ.

– Hệ thống những bệnh viện lớn của Hà Đông như: bệnh viện quân y 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông, viện bỏng trung ương, bệnh viện K cơ sở 2 Tân Triều.

Như vậy tháp doanh nhân lừa đảo là một câu chuyện hoàn toàn không có thật, Sẽ không có một chủ đầu tư lừa nào cố gắng xây nhà để bàn giao cho người mua cả. Nếu gọi là lừa đảo thì sao lại phải tiếp tục hoàn thiện để làm gì. Tháp doanh nhân hiện giờ đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, Nếu bạn thấy tòa nhà này hấp dẫn bạn, thì hãy sở hữu ngay một căn hộ tại đây thôi.

Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *