pham quoc tinh


Home / Tin tức Tháp Doanh Nhân / Tháp Doanh Nhân Anh Quân – Tòa nhà của Tiện Ích và Đẳng Cấp

Tháp Doanh Nhân Anh Quân – Tòa nhà của Tiện Ích và Đẳng Cấp

Tháp doanh nhân Anh Quân hay chính là tháp doanh nhân Hà Đông là một tòa nhà chung cư được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, với lối kiến trúc thể hiện sự sang trọng. Tòa nhà được xây dựng trên một khu đất rộng lớn và được đặt ở một vị trí trung tâm vô cùng đắc địa của quận Hà Đông. Bởi thế ngay từ khi bắt đầu khởi công, dự án xây dựng tòa nhà này đã trở thành tâm điểm hấp dẫn mọi người.

giá căn hộ tháp doanh nhân

  • Tháp doanh nhân Anh Quân là gì?

Tháp doanh nhân Anh Quân là một tòa nhà chung cư cao cấp được xây dựng theo phong cách hiện đại, tọa lạc tại vị trí số 1 đường Thanh Bình, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội Đây là một vị trí được giới chuyên môn đánh giá khá cao, và họ ví đây chính là mảnh đất vàng của quận Hà Đông.

Sở dĩ tòa nhà được gọi với cái tên là tháp Anh Quân là do đây là công trình xây dựng do Tập đoàn Anh Quân Strong và Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Tây đô kết hợp cùng xây dựng.

Tháp doanh nhân không chỉ được người dân biết đến như đây là tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng mà tòa nhà này còn được biết đến là một tòa nhà chung cư cao cấp cung cấp cho người dân rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Sống tại tòa nhà bạn sẽ có cơ hội để được tiếp cận với các dịch vụ cao cấp tại tòa nhà như: hệ thống siêu thị tiện ích ngay trong tòa nhà, trường mầm non tại tòa nhà, phòng tập thể dục thể thao, bể bơi 4 mùa, rạp chiếu phim….

  • Những ưu điểm của tòa nhà tháp doanh nhân

Có thể nói tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân sinh sống ở quanh vùng bởi những ưu điểm nổi bật như:

vị trí tháp doanh nhân hà đông

Vị trí địa lý thuận lợi

Tháp doanh nhân tọa lạc tại vị trí số 1 đường Thanh Bình, quận Hà Đông, đây là một vị trí được giới chuyên môn đánh giá cao về, và được coi như mảnh đất “vàng” của quận Hà Đông, 

Vị trí này thuận lợi về giao thông đi lại khi mà nơi đây tập chung rất nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của quận Hà Đông. Không chỉ có thế các tuyến đường giao thông ở đây còn rất rộng, giao thông thoáng ít khi xảy ra tắc đường. Từ vị trí này bạn có thể di chuyển vào nội thành hà nội một cách nhanh chóng và không xảy ra ùn tắc.

Liên kết vùng lý tưởng

Có thể nói hiếm có một tòa nhà chung cư nào lại có thể đón nhận được nhiều điều tốt đẹp như tòa  nhà này. Bởi lẽ trong vòng bán kính khoảng 3km xung quanh tòa nhà có những liên kết vùng vô cùng lý tưởng. Tòa nhà này rất gần với các trường học và các bệnh viện lớn, danh tiếng. Cụ thể:

– Gần với các trường học nổi tiếng như: Trường tiểu học Lê Lợi, trường chuyên Nguyễn Huệ, trường Đại học kiến trúc Hà Nội, trường đại học hà Nội, trường học viện bưu chính viễn thông, trường học viện an ninh nhân dân… bởi thế đây là một tòa nhà phù hợp đối với những gia trẻ và có con đang ở trong độ tuổi đi học.

– Gần với các bệnh viện lớn như: bệnh viện quân y 103, viện bỏng trung ương, bệnh viện K cơ sở 2, bệnh viện đa khoa Hà Đông. Bởi vậy khi sống tại tòa nhà này các cư dân sẽ có điều kiện tốt hơn để chăm sóc sức khỏe cho mình và các thành viên trong gia đình.

tiện ích tòa tháp doanh nhân hà đông

– Tiện ích tòa nhà hấp dẫn: Sống tại tòa nhà tháp doanh nhân người dân sẽ có cơ hội để được tận hưởng rất nhiều loại hình dịch vụ hấp dẫn như:

+ Hệ thống siêu thị tiện ích: Đây chính là một trong những tiện ích vô cùng hữu ích đầu tiên mà người dân sẽ nhận được khi sinh sống tại tòa nhà này. Với hệ thống siêu thị ngay trong tại tòa nhà thì người dân sẽ rút ngắn được thời gian đi chợ mua sắm đồ dùng và các loại thực phẩm cần thiết cho gia đình.

+ Phòng tập thể dục thể thao: Nếu bạn có nhu cầu luyện tập thể dục thể thao thì hãy yên tâm nhé vì ngay tại tòa nhà này đã có phòng tập cho bạn, nên chắc chắn bạn sẽ không phải đi đâu quá xa để tìm kiếm phòng tập.

+ Bể bơi 4 mùa: Với bể bơi 4 mùa thì bạn có thể đi bơi để giảm căng thẳng bất cứ lúc nào mà bạn muốn rồi.

+ Rạp chiếu phim: Bạn đang lo không biết cuối tuần đi xem phim ở đâu? Sống tại tháp doanh nhân thì nỗi lo đó sẽ không còn nữa vì đã có rạp chiếu phim ngay trong tại tòa nhà này rồi. Chỉ cần bấm nút cầu thang máy và lựa chọn đến tầng nhà có rạp chiếu phim thôi.

Bạn nghĩ thế nào về tòa tháp doanh nhân Anh Quân này. Thật tuyệt vời đúng không? Vậy thì còn chờ gì mà không sở hữu ngay một căn hộ tại tòa nhà này?

Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *