pham quoc tinh


Home / Tin tức Tháp Doanh Nhân / Lợi ích có được khi làm Cư Dân Tháp Doanh Nhân LÀ GÌ?

Lợi ích có được khi làm Cư Dân Tháp Doanh Nhân LÀ GÌ?

Tháp doanh nhân là một toàn nhà chung cư cao cấp thu hút sự quan tâm của dư luận và đa số người dân xung quanh khu vực Hà Đông. Được biết đến là một tòa nhà chung cư cao cấp với nhiều tiện ích hấp dẫn. Vậy sống tại đây cư dân tháp doanh nhân sẽ nhận được những gì? Hãy tìm hiểu cùng với chungcuhadongnew.com.

Trở thành cư dân tháp doanh nhân, một tòa nhà chung cư cao cấp chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích vô cùng tuyệt vời mà hiếm có một tòa nhà chung cư nào có thể có được.

giá bán chung cư tháp doanh nhân

  • Giới thiệu về tòa nhà tháp doanh nhân

Tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư nằm trong dự án hỗn hợp giữa căn hộ chung cư và các dịch vụ thương mại. Tòa nhà có chiều cao 168m với tổng số 52 tầng nhà trong đó: 5 tầng hầm dành để xe, 2 tầng lửng được thiết kế dành riêng cho các khu trung tâm thương mại với các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí phục vụ cho đời sống tinh thần và sinh hoạt của các cư dân tháp doanh nhân .

Tòa nhà được xây dựng tại vị trí số 1 đường Thanh Bình, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí được đánh giá rất cao về hệ thống giao thông và những liên kết vùng. Và được giới bất động sản đánh giá là mảnh đất “vàng” của quận Hà Đông.

Sống tại tòa nhà này, người dân sẽ được tận hưởng những lợi ích gì?

  • Những tiện ích nhận được khi sống tại tòa nhà

* Tiếp cận với hệ thống siêu thị tiện ích ngay trong tòa nhà

Siêu thị tiện ích chính là nơi cung cấp các loại thực phẩm, đồ dùng và đồ gia dụng cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày của người dân. Những thứ không thể thiếu trong mỗi tòa chung cư. Với hệ thống siêu thị tiện ích ngay trong tòa nhà, người dân khi đi làm về sẽ không phải mất công đi chợ, mà chỉ cần ghé vào siêu thị mua đồ ăn song rồi lên nhà để nấu cơm cho gia đình. Tiện nhất đó chính là đang nấu cơm nếu thiếu gia vị này, thiếu món đồ kia thì chỉ cần chạy ngay xuống siêu thị dưới trung tâm thương mại mua là có.  Rất thuận tiện luôn.

tiện ích tòa tháp doanh nhân hà đông

* Trường mầm non đạt chuẩn

Đây là một tiện ích vô cùng phù hợp đối với các gia đình có con nhỏ. Với hệ thống trường mầm non được tích hợp ngay trong tòa nhà chung cư các bậc phụ huynh sẽ không cần phải quá lo lắng về việc đưa đón con hàng ngày. Trường mầm non ngay trong chính tòa nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng không nhỏ thời gian cho việc đưa đón các bé đi học mỗi ngày. Chưa kể khi bé yêu của bạn  học trong trường mầm non ngay trong tòa nhà sẽ không phải chịu sự chi phối của môi trường, thời tiết và khói bụi,…ở bên ngoài do quá trình đi học gây ra.

* Bể bơi 4 mùa

Bơi ngày nay không chỉ là một hoạt động thể thao mà nó còn là một cách giúp bạn thư giãn giảm stress rất hiệu quả. Với hệ thống bể bơi 4 mùa được tích hợp trong tòa nhà, các bố mẹ không cần phải quá lo lắng về việc tìm chỗ cho bé tập bơi nữa, và cũng không cần phải lo lắng về việc phải đưa đón bé đi học bới mỗi ngày. Giờ đây ngay tại nơi mình sống bố mẹ hãy đăng ký cho bé tập bơi nhé.  Với bể bơi 4 mùa tích hợp ngay trong tòa nhà, bạn có thể đi bơi bất cứ lúc nào dù mùa đông hay mùa hè.

* Phòng tập thể thao

Tập thể dục thể thao hiện nay đã trở thành một trào lưu cần có để giúp cho mọi người có thể có một sức khỏe tốt. Hiểu được điều đó nên chủ đầu tư của tòa nhà đã không ngần ngại dành một vị trí cho phòng tập thể thao ở ngay tại tòa nhà để giúp cho các cư dân của tòa nhà có thể đến và luyện tập bất cứ lúc nào mà không cần phải lo lắng hôm nay trời rét, trời mưa ngại không muốn đến phòng tập.

* Rạp chiếu phim

Quả thực hiếm có một tòa nhà chung cư nào lại có nhiều tiện ích đến thế. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ sống trong một tòa nhà mà có cả siêu thị, trường học, phòng tập, bể bơi và cả rạp chiếu phim chưa? Chắc hẳn là bạn sẽ nghĩ rằng là không có đúng không? Hoặc nếu có thì chỉ ở những tòa nhà chung cư cao cấp thôi đúng không? Sống tại Tháp doanh nhân bạn sẽ được tận hưởng tất cả những điều đó ngay tại môi trường sống của mình. Bạn sẽ không phải đi đâu quá xa mới có thể xem được một bộ phim mà mình thích. Giờ đây, chỉ cần có thời gian thôi bạn hãy xuống ngay rạp chiếu phim của tòa nhà để trải nghiệm những bộ phim mà mình yêu thích với rạp chiếu phim hiện đại của tháp doanh nhân nhé. tài khoản mật mã

Với nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn như vậy ngay tại tòa nhà mà mình sinh sống, bạn có muốn trở thành cư dân tháp doanh nhân?

Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *