pham quoc tinh


Home / Tin tức / Sự thật Bùi Văn Quân là ai? Doanh Nhân Trẻ thành lập tập đoàn Anh Quân Strong

Sự thật Bùi Văn Quân là ai? Doanh Nhân Trẻ thành lập tập đoàn Anh Quân Strong

Bùi Văn Quân là ai – cụm từ khóa xuất hiện nhiều nhất trên mạng xã hội là ai, nếu bạn cũng muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay dưới đây để biết được doanh nhân trẻ này như thế nào nhé.

Tìm hiểu Bùi Anh Quân là ai?

Bùi Văn Quân sinh ngày 09 tháng 3 năm 1969, quê ông ở thôn Dương Nội, thành phố Hà Đông, xuất thân trong gia đình có 8 anh chị em, cuộc sống cũng bình thường, không dư dả nhiều so với những gia đình khác lúc bây giờ.

tong-quan-ve-bui-van-quan

Mặc dù gia đình không có truyền thống kinh doanh, nhưng ngay từ khi còn là cậu bé học lớp 6, Bùi Văn Quân đã thể hiện rõ đam mê về kinh doanh của mình. Luôn có ước mơ trở thành doanh nhân đóng góp cho sự phát triển nền kinh tế đất nước. Ông đã kinh doanh nhiều thứ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống như quần áo, mì chính rồi đem bán. Chính điều này đã tích lũy kinh nghiệm kinh doanh cho mình sau này. Sau khi học xong cấp 3, thay vì bước chân vào giảng đường đại học như bao người khác thời bấy giờ, Bùi Văn Quân chuyển hướng sang kinh doanh.

Lúc 18 tuổi khi bạn bè cùng trang lứa đang miệt mài ôn thi đại học thì chàng trai trẻ Bùi Văn Quân lúc bấy giờ xuống tận Quảng Ninh mua than để về bán cho các nhà máy ở Hà Nội. Đây là một hướng đi rất khác người, bị gia đình và người xung quanh phản đối kịch liệt. Với mong muốn tìm kiếm một hướng kinh doanh khác biệt trên thị trường, mà anh liên tục tham khảo các loại mặt hàng trong nước, ngoài nước. Và rồi trong một lần sang Trung Quốc, anh nhận thấy rằng ngành hàng xi – lót giày còn khá mới mẻ nhưng lại rất cần thiết tại Việt Nam. Cuối cùng Bùi Văn Quân quyết định tìm hiểu và áp dụng đưa vào sản xuất.

Sự nghiệp của Bùi Văn Quân

– Năm 1991, sau nhiều năm bươn trải với nhiều công việc để tìm ra hướng kinh doanh mới cho riêng mình, để rồi mở công ty xi – lót giày đầu tiên có tên gọi là Anh Quân. Và rồi ông đã thành công trong việc đưa sản phẩm xi – lót giày của công ty, thương hiệu của công ty mình trở thành mặt hàng không thể thiếu trong mỗi gia đình và được nhiều người biết đến. Thương hiệu Anh Quân đã trở nên nổi tiếng trên thị trường giày da Việt Nam, được khách hàng biết đến nhiều hơn.

tong-quan-ve-bui-van-quan

– Năm 2001, với nguồn vốn cũng nhiều năm kinh nghiệm, Bùi Văn Quân tiếp tục đầu tư hơn nữa vào nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: du lịch, ẩm thực, văn hóa, thể thao. Cũng chính trong năm nay, ông thành lập Trung tâm văn hóa – thể thao – du lịch – ẩm thực mang tên Anh Quân. Sự nghiệp kinh doanh của ông ngày càng trên đà phát triển và ông tiếp tục thành lập thêm Công ty TNHH thương mại đối ngoại và sản xuất cũng mang tên Anh Quân.

– Năm 2004, ông đã tiếp tục đầu tư vào Trung tâm dịch vụ giải trí và thể thao “Anh Quân Strong” ở số 1 Thanh Bình (Hà Đông) với tổng mức đầu tư 70 tỷ đồng. Khu này đã trở thành một trong những địa chỉ vui chơi nổi tiếng ở Hà Đông. Với khẩu hiệu “Nơi bạn khám phá ra chính mình” với ý nghĩa rằng con người sau khi tiếp xúc, khám phá sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa và thú vị hơn.

– Năm 2008, niềm đam mê kinh doanh của Bùi Văn Quân không ngừng ở đây khi ông tập hợp các công ty thành viên khác để lập nên công ty cổ phần và Tập đoàn Anh Quân Strong. Lúc bây giờ được nhiều người đánh giá là một tập đoàn lớn mạnh với hơn 10 công ty con thành viên, số vốn lên đến 1819 tỷ đồng Việt Nam. Sau khi thành lập Tập đoàn Anh Quân, Bùi Văn Quân tiếp tục cho xây dựng dự án BĐS đầu tiên của mình có tên gọi là Tháp Doanh nhân. Dự án là tổ hợp bao gồm văn phòng, căn hộ, khách sạn và trung tâm thương mại tại số 1 đường Thanh Bình, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. 

tổng quan về Bùi Văn Quân

Quy mô dự án: dự án chung cư Tháp Doanh nhân được xây dựng trên tổng diện tích đất 1.370 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là 70.000 m2, có chiều cao là 52 tầng trong đó có 5 tầng hầm và 45 tầng nổi, 2 tầng lửng, với chiều cao tòa nhà là 168 m. Hiện nay, tòa tháp được xem là biểu tượng của tỉnh Hà Đông và nằm tại trung tâm Hà Đông, là nơi những doanh nhân hội tụ và xây dựng lên.

Từ một cậu bé ngày nào với niềm đam mê kinh doanh, khao khát làm giàu, giờ đã trở thành Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Anh Quân Strong, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Để có được thành công như ngày hôm nay, đòi hỏi sự gan lỳ, thông minh và sự tỉnh táo để đối mặt với những khó khăn mà bất kỳ một doanh nhân trẻ nào cũng có thể gặp phải. Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ hữu ích trên đây đã giúp bạn biết được phần nào về Bùi Văn Quân là ai, cũng như hiểu thêm về doanh nhân trẻ này.

Nguồn: http://chungcuhadongnew.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *