pham quoc tinh


Home / Tin tức / Mượn Tuổi Làm Nhà – Những Lưu Ý Vô Cùng Quan Trọng

Mượn Tuổi Làm Nhà – Những Lưu Ý Vô Cùng Quan Trọng

Mượn tuổi làm nhà có được không? Tại sao phải mượn tuổi để làm nhà? Và mượn tuổi làm nhà như thế nào cho đúng? Chungcuhadongnew.com sẽ giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

  • Tại sao phải mượn tuổi để làm nhà?

Xem tuổi để làm nhà chính là một việc làm rất quan trọng trước khi quyết định để làm nhà. Việc xem tuổi sẽ giúp bạn tránh làm nhà vào những năm gặp các hạn lớn từ đó gia đình bạn sẽ tránh gặp phải những vận hạn, những điều không may mắn trong tương lai. Nhưng có những người lại mượn tuổi làm nhà tại sao vậy?

muon-tuoi-lam-nha

Theo phong thủy thì người đàn ông chính là trụ cột trong gia đình thuộc dương, mà làm nhà cũng thuộc dương, chính vì thế khi làm nhà người ta thường lấy tuổi của người đàn ông để quyết định xem việc làm nhà có nên hay không nên. Khi xem tuổi làm nhà nếu phạm phải các hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc thì các thầy tướng số thường khuyên bạn nên dời việc làm nhà vào một năm khác. Nhưng nếu bạn vẫn muốn làm nhà vào năm đó thì bạn sẽ phải làm gì?

Tam tai, hoang ốc và kim lâu là những hạn lớn sẽ khiến cho bạn và gia đình gặp phải những điều không may mắn, công việc trắc trở, hoạn nạn rình rập, cho nên vào những năm gặp phải những hạn này người ta không nên làm những việc trọng đại, đặc biệt là làm nhà. 

Ví dụ bạn sinh năm 1986 tính theo tuổi mụ năm 2020 bạn 35 tuổi phạm Ngũ thọ tử cực xấu vì thế không nên làm nhà vào năm này. Nhưng nếu bạn vẫn muốn làm nhà thì cách tốt nhất đó chính là bạn phải mượn tuổi người khác để làm nhà. Vậy mượn tuổi người khác để làm nhà có được không?

  • Mượn tuổi để làm nhà có được không?

Mượn tuổi để làm nhà có nhiều ý kiến khác nhau, có người thì cho đó là việc tốt, nhưng cũng có người cho rằng đây là việc không nên. Nhưng khi dựa theo các yếu tố phong thủy để tính tuổi làm nhà thì nếu như trong năm đó mà bạn không được tuổi để làm nhà thì hoàn toàn có thể mượn tuổi người khác để làm nhà. Tuy nhiên khi mượn tuổi người khác để làm nhà thì bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ về các yếu tố tam tai, hoang ốc, kim lâu khi mượn tuổi để làm nhà. Đồng thời khi mượn tuổi để làm nhà thì cũng cần lưu ý tới một số vấn đề sau:

xem-tuoi-lam-nha-nam-2020

  • Những điều cần lưu ý khi mượn tuổi để làm nhà

Mượn tuổi để làm nhà khi tuổi của bạn phạm phải những hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc không thể tiến hành làm nhà, chính vì thế người được bạn mượn tuổi đó là người đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi thế khi mượn tuổi người khác để làm nhà bạn cần lưu ý tới một số vấn đề sau đây:

Không mượn tuổi của người mà trong gia đình đang có tang tóc.

Theo quan niệm về tâm linh thì những gia đình đang có tang tóc chính là điều không được may mắn đối với bản thân những gia đình đó, cho nên trong thời gian gia đình có tang người ta thường kiêng làm những công việc trọng đại như cưới hỏi, xây nhà nhằm tránh những điều không may sẽ đến với công việc, sức khỏe, hay việc kinh doanh, buôn bán…. Bởi vậy khi mượn tuổi để làm nhà dù gia chủ của nhà có tang tuổi có đẹp đến đâu, không xung, không khắc thì bạn cũng không nên mượn tuổi của họ để làm nhà,vì như thế họa sẽ đến với gia đình của bạn.

muon-tuoi-lam-nha

Không mượn tuổi của người mà trong năm đó phạm phải các hạn tam tai, hoang ốc, kim lâu

Tam tai, hoang ốc và kim lâu là 3 hạn lớn mà bạn nên tránh khi xem tuổi làm nhà. Vào những năm phạm phải các hạn này bạn tuyệt đối không nên làm những công việc trọng đại như làm nhà để tránh những điều không may đến với gia đình của bạn. Chính vì thế mà khi mượn tuổi người khác để làm nhà bạn cũng tránh không nên mượn tuổi của những người đang gặp phải những hạn này nhé.

Nếu người đó đã cho người khác mượn tuổi xây nhà trước đó thì không nên mượn

Mượn tuổi của một người đã từng cho một người khác mượn tuổi để làm nhà trước đó chính là một điều đại kỵ. Mượn tuổi của một người đã cho người khác mượn tuổi để làm nhà trước đó sẽ khiến cho bạn không hóa giải được tai ương, họa kiếp mà ngược lại còn mang đến những vận đen cho cả 3 gia đình. Cho nên không nên mượn tuổi của một người đã từng cho người khác mượn tuổi để làm nhà. Hãy hỏi người đó thật kỹ để tránh những hiểm họ về sau nhé. tháp doanh nhân

Sửa nhà không nên mượn tuổi

Việc mượn tuổi chỉ phù hợp với những công trình xây mới, còn đối với những công trình sửa chữa thì không nên mượn tuổi để làm nhà. Cho nên đối với công việc sửa nhà nếu không được tuổi thì hãy dời sang một năm khác để tiến hành sửa chữa nhé. 

muon-tuoi-lam-nha

Mượn tuổi làm nhà đây chính là cách để hóa giải những vận xui đối với những gia chủ muốn làm nhà vào những năm phạm phải các hạn tam tai, hoang ốc, kim lâu. Tuy nhiên không phải tuổi nào cũng có thể mượn để làm nhà.Cho nên cần phải ghi nhớ những điều lưu ý trên đây để tránh mượn tuổi những người không phù hợp để làm nhà.

Xem thêm>>  [Phong Thủy] Lấy Tuổi Đàn Bà Làm Nhà Có Được Không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *