pham quoc tinh


Home / Tin tức / [HOT] Chọn tầng nhà chung cư theo tuổi mang đến tài lộc cho gia chủ

[HOT] Chọn tầng nhà chung cư theo tuổi mang đến tài lộc cho gia chủ

Hiện nay nhu cầu mua chung cư ngày càng tăng, theo đó thì việc xem hướng nhà phong thủy và xem các tính chất khác như chọn tầng nhà chung cư theo tuổi gia chủ cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi học quan niệm, việc ngôi nhà có vị thế và các tính chất hợp với phong thủy và độ tuổi với gia chủ sẽ giúp cho gia chủ có nhiều may mắn và tài lộc.

Xem thêm:

chọn tầng nhà chung cư theo tuổi

Tầm quan trọng của việc xem phong thủy nhà hợp tuổi và mệnh với gia chủ: 

Khi tìm và chọn mua nhà chung cư, nhiều gia chủ tìm các nhà phong thủy để xem và chọn tầng nhà chung cư theo tuổi đồng thời xem các yếu tố phong thủy khác của nhà có hợp với bản mệnh gia chủ hay không nhằm mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt với những gia chủ có công việc làm ăn lớn, liên quan đến kinh doanh thì vấn đề này lại thật sự rất quan trọng.

Tất cả những sự vật theo phong thủy đều có những thuộc tính riêng và luôn luân hồi theo thuyết âm dương. Đồng thời nó lại luôn có mối quan hệ liên quan tới nhau. Do đó có thể dựa vào nó mà xem được mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa gia chủ và các yếu tố phong thủy của ngôi nhà.

Đối với gia chủ tương sinh với ngôi nhà hay còn được gọi là hợp phong thủy với ngôi nhà thì sẽ phần nào khiến gia chủ gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp, rước lộc về nhà cho gia chủ. Còn ngược lại nếu phong thủy nhà không hợp với gia chủ thì sẽ khiến gia chủ gặp điều không may hoặc không thể phát triển sự nghiệp được.

Việc chọn tầng nhà chung cư hợp với tuổi rất quan trọng, dù mọi phong thủy bên ngoài rất cát phượng nhưng đối với từng bản mệnh và độ tuổi nên chọn đúng tầng phòng thủy, vì không như vậy thì các yếu tố khác cũng không giúp ích gì cho bạn.

chọn tầng nhà chung cư theo tuổi

Chọn vị trí cát lợi cho ngôi nhà chung cư: 

Khi mua nhà việc đầu tiên chúng ta cần làm đó là phải xem xét môi trường xung quanh của tòa chung cư. Cần để ý một số yếu tố sau: 

– Đằng sau ngôi nhà có chỗ dựa không, có thể có ngôi nhà lớn hơn, tòa chung cư lớn hơn đường sau

– Hai bên cạnh nhà có cửa xây không?

– Đằng trước nhà có tầm nhìn cát lợi không?, hoặc có hồ nước hay công viên không.

Những điều này đều nói lên được vị thế của ngôi nhà, tòa nhà bạn chọn ở có hướng cát lợi bên ngoài không. Đó cũng là một trong những yếu tố tạo thêm sự may mắn cho bạn.

Sau đó bạn mới chuyển sang xem xét các tầng, chọn tầng hợp với bản mệnh mình. Khi đã xác định được tầng hợp với độ tuổi mình thì bạn nên cố gắng mua một căn nhà ở tầng đó để ở. Hoặc khi bạn không chọn được tầng phù hợp bạn cũng có thể đi nơi khác tìm, đến khi bạn ưng ý nhất.

Xem thêm:

chọn tầng nhà chung cư theo tuổi

Chọn tầng nhà chung cư theo tuổi: 

Bạn có thể áp dụng cách chọn tầng chung cư theo tuổi dưới đây: 

– Đối với những người thuộc mệnh Thủy nên chọn tầng chung cư có số 1 và số 6 vd như tầng 1, tầng 6, tầng 11, tầng 16… đây là số nằm ở phương Bắc, sẽ mang lại tài lộc và thúc đẩy công việc cho người thuộc tuổi này.

– Đối với những người có độ tuổi thuộc mệnh Hỏa nên chọn tầng có số 2 và số 6 hoặc những tầng có đuổi là số 2 và số 6 nư tầng 2, tầng 6, tầng 12, 16…

– Đối với người có tuổi thuộc mệnh Mộc nên chọn tầng nhà có số 3 và số 8 hoặc những tần có đuôi 3 và 8 như 13, 18, 23, 28…

– Những người thuộc tuổi mệnh Thổ nên chọn tầng nhà chung cư có số 5 và số 10 hoặc có đuôi số 5 và số 0 như tầng 15, 10. 25…

– Những người tuổi thuộc mệnh Kim nên chọn tầng có số 4 và 9 như tầng 4 tầng 9, 14, 19…

Đối với những bạn không biết tuổi mình là bản mệnh gì thì dưới đây là thông tin tuổi theo ngũ hành như sau: 

  • Mệnh Thủy gồm tuổi Tý và tuổi Hợi
  • Mệnh Thổ gồm những tuổi  là tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Thìn và tuổi Tuất
  • Mệnh Mộc gồm tuổi Dần và tuổi Mão
  • Mệnh Hỏa gồm tuổi Tý và tuổi Ngọ
  • Mệnh Kim gồm tuổi Thân và tuổi Dậu

Ngoài ra bạn cũng nên biết được quan hệ tương sinh tương khắc giữa các bản mệnh cụ thể như: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thủy và Thủy sinh Kim. Đồng thời bạn cũng nên biết về các mối quan hệ tương khắc để tránh những rủi ro không may cho bản mệnh.

Bạn nên cân nhắc thật kỹ và chọn lựa cho mình tầng nhà cũng như hướng nhà và các yếu tố phong thủy khác liên quan của căn nhà bạn định mua. Đồng thời bạn nên chú trọng đến việc chọn tầng nhà chung cư theo tuổi để mang được những tài lộc, may mắn cũng như sức khỏe đến cho bản thân và gia đình. Nhưng bạn cũng không nên quá khắt khe, vì việc chọn nhà trong thời đại hiện nay để được hoàn hảo hết cũng rất khó. Đừng vì thế mà mất đi những căn hộ mình ưa thích.

Nguồn: http://chungcuhadongnew.com/

Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *