pham quoc tinh


Home / Tin tức / Những thông tin chính xác về Bùi Văn Quân tập đoàn Anh Quân Strong

Những thông tin chính xác về Bùi Văn Quân tập đoàn Anh Quân Strong

Bùi Văn Quân tập đoàn Anh Quân Strong cái tên hiện đang được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay. Vậy ông chủ tập đoàn Anh Quân Strong này là người như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây, xin mời bạn đọc tham khảo.

bui-van-quan-bau-lam-chu-tich-hoi-doanh-nhan

Bùi Văn Quân tập đoàn Anh Quân Strong

Ông Bùi Văn Quân tập đoàn Anh Quân Strong (sinh ngày 09/03/1969) là con út trong gia đình có tám anh chị em, xuất thân trong gia đình không có truyền thống kinh doanh. Cả bố mẹ đều tham gia quân đội, quê nội ở Dương Nội, Hà Đông, còn quê ngoại tại Thụy Khuê, Tây Hồ. Hiện nay, ông được nhiều người biết đến với vai trò là nhà kinh doanh, người sáng lập tập đoàn Anh Quân Strong hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau với hơn 10 công ty thành viên khác nhau.

Mặc dù gia đình không có truyền thống kinh doanh nhưng từ năm lớp 6 ông đã bộc lộ niềm đam mê và tài kinh doanh của mình. Học hết cấp 3, ông không theo học đại học mà tìm cho mình một hướng đi mới, luôn khao khát tìm cho mình một con đường kinh doanh mới khác biệt với thị trường lúc bấy giờ. Năm 20 tuổi, ông sang Trung Quốc để lấy hàng và nhận thấy rằng nước bạn làm xi đánh giày rất nhiều còn trong khi đó thị trường Việt Nam rất khan hiếm. Ông nhận thấy rằng đây chính là sản phẩm mà bấy lâu nay mình vẫn trăn trở đi tìm. Ngay lập tức, ông quyết định tìm hiểu và đầu tư, đưa công nghệ sản xuất xi giày về nước.

tong-quan-ve-bui-van-quan

Cuối cùng năm 1991, thương hiệu xi – lót giày Anh Quân đã chính thức trở thành thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng trong thời gian đó. Trở thành doanh nghiệp đầu tiên quảng cáo sản phẩm trên đài truyền hình Việt Nam bên cạnh các nhãn hàng nổi tiếng lúc bây giờ. Không chỉ vậy, Bùi Văn Quân còn kinh doanh rất nhiều lĩnh vực khác nhau như ẩm thực, văn hóa, du lịch, thể thao…Đến năm 2001, ông quyết định thành lập  trung tâm văn hóa – thể thao – du lịch – ẩm thực mang tên Anh Quân, đồng thời thành lập  Công ty TNHH thương mại đối ngoại và sản xuất Anh Quân.

Sự ra đời của tập đoàn Anh Quân Strong

Đến tháng 4 – 2004, ông Bùi Văn Quân tiếp tục đầu tư vào Trung tâm dịch vụ giải trí và thể thao “Anh Quân Strong” tại số 1 Thanh Bình – quận Hà Đông, có mức đầu tư lên đến 70 tỷ đồng. Hiện đây là khu vui chơi giải trí nổi tiếng nằm ở trung tâm quận Hà Đông, là khu phức hợp bao gồm khách sạn 3 sao Perfect Hotel cao 15 tầng, trung tâm hội nghị, trung tâm tiệc cưới với khả năng phục vụ được hàng trăm người cùng một lúc. Ở thời điểm này, nơi đây trở thành khu phức hợp được đầu tư quy mô và hiện đại nhất Hà Đông.

Bùi Văn Quân tiếp tục mở rộng đầu tư thêm nhiều ngành nghề mới, cùng lúc đó với trước sự phát triển lớn mạnh của các công tư hiện có, năm 2008, ông quyết định thành lập Công ty cổ phần tập đoàn Anh Quân với tổng số hơn 10 công ty thành viên. Tập đoàn Anh Quân lúc này hoạt động trong nhiều lĩnh vực như dịch vụ, nhà hàng khách sạn, du lịch, khai thác khoáng sản, v…v. Tập đoàn Anh Quân Strong với 11 công ty thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, bất động sản, du lịch, khai thác khoáng sản, sản xuất, ….

doanh-nhan-tre-bui-van-quan

Như vậy, thành công trong kinh doanh của Bùi Văn Quân là một sự nỗ lực không ngừng, từ một cậu bé với niềm say mê kinh doanh ngày nào, giờ đây đã trở thành Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Anh Quân Strong,  Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam năm 2014. Để có được sự thành quả như vậy đòi hỏi bản lĩnh, ý chí, quyết tâm và khao khát làm giàu, sự tỉnh táo để đối mặt với với những khó khăn mà bất kỳ một doanh nhân nào muốn thành công đều có thể gặp phải.

Và cũng trong năm 2008 này, Tập đoàn Anh Quân quyết định đầu tư xây dựng công trình khu trung tâm phức hợp Tháp doanh nhân cao cấp Hà Đông, với nguồn vốn nghìn tỷ được đầu tư khiến nhiều người càng thêm ngưỡng mộ và khâm phục Bùi Văn Quân. Dự án chung cư Tháp Doanh Nhân nằm tại vị trí đắc địa của quận Hà Đông, ngay cạnh khách sạn Sông Nhuệ, ngay ngã tư cầu Trắng Hà Đông, giao thông đi lại vô cùng thuận tiện đường Trần Phú và đường sắt trên cao tuyến Yên Nghĩa – Cát Linh. Với vị trí như thế này, dự án được thừa hưởng tất cả những tiện ích xung quanh sẵn có của thành phố. Nếu có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư Tháp Doanh Nhân, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống doanh nhân, cùng với cộng đồng dân cư doanh nhân thành đạt. Giúp bạn có tấm vé vàng để bước chân vào thế giới doanh nhân giàu có.

Với những thông tin chia sẻ hữu ích trên đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ hiểu được phần nào về Bùi Văn Quân tập đoàn Anh Quân Strong. Ông là minh chứng cho sự thành công từ việc nuôi dưỡng những giấc mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *