pham quoc tinh


Home / Tin tức / [Tư Vấn] Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Quý Hợi Hợp Lý

[Tư Vấn] Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Quý Hợi Hợp Lý

Xem hướng nhà chung cư sao cho hợp với tuổi tác của gia chủ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi có ý định mua chung cư. Vậy đối với những người tuổi quý hợi thì nên chọn hướng nhà chung cư như thế nào mới đúng chuẩn phong thủy. Hãy cùng chungcuhadongnew.com theo dõi những chia sẻ cụ thể dưới đây để biết được chính xác về cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi quý hợi hợp lý nhé.

chon-huong-nha-chung-cu-theo-tuoi-quy-hoi-hop-ly/

Một số lưu ý mà gia chủ tuổi quý hợi cần biết khi chọn nhà chung cư

Nếu bạn muốn có được cuộc sống may mắn, gặp nhiều điều suôn sẻ và muốn chọn hướng chung cư tốt thì đừng bỏ qua một số những lưu ý chọn hướng nhà chung cư theo tuổi Quý Hợi ngay dưới đây:

– Trước khi mua nhà chung cư nhất định phải xem hướng nhà có hợp với tuổi và mệnh của gia chủ không. Nếu chọn đúng hướng chung cư thì theo quan niệm phong thủy, gia chủ tuổi quý hợi sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, trong công việc

– Khi chọn được hướng nhà chung cư thì bạn cũng nên tránh chọn những căn hộ có cửa sổ, hay ban công hướng ra phía tây

– Bạn nên chọn những căn hộ chung cư mà có thiết kế hành lang thẳng trực diện 

– Gia chủ tuổi quý Hợi cũng nên tránh chọn các căn hộ chung cư có góc nhọn của công trình khác chiếu thẳng vào nhà bởi vì điều này rất dễ tích tụ hung khí. 

– Bạn nên chọn căn hộ chung cư có cửa chính và ban công đối diện nhau

– Tránh chọn chung cư mà cửa chính thẳng hướng ban công, bởi vì điều này sẽ gây thất thoát trong tiền bạc, dù cho gia chủ có kiếm được nhiều tiền cũng không giữ được tiền lâu dài

– Tránh lựa chọn căn hộ mà cửa sổ, ban công mở quá gần tòa nhà bên cạnh hoặc gần cột điện, ăng ten, bởi vì điều này có thể gây nên những luồng khí xấu cho căn hộ. Hơn nữa, điều này cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt cho cả gia đình

chon-huong-nha-chung-cu-theo-tuoi-quy-hoi-hop-ly/

Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi Quý Hợi hợp lý

Trong thuật Ngũ hành thì Tuổi Quý Hợi là người ứng với mệnh Thủy, là người cầm tinh con Heo nên tính tình ít nói và khá hiền lành. Ngay dưới đây, chúng tôi xin gợi ý đến các bạn về hướng nhà chung cư tuổi Qúy Hợi:

Nam tuổi quý Hợi 1983 hợp hướng nào?

 • Hướng Tây Bắc: chọn hướng này gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, mọi khó khăn sẽ nhận được sự trợ giúp của những người xung quanh.
 • Hướng Đông Bắc: nếu chọn hướng này gia chủ luôn gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong công việc, sự nghiệp ổn định và phát triển.
 • Hướng Tây: đây là hướng mang đến cho gia chủ sự ổn định phát triển cả trên con đường công danh, sự nghiệp, tình yêu, gia đình.
 • Hướng Tây Nam: chọn hướng này giúp gia chủ làm ăn khấm khá, thành công, gia đình giàu sang và yên ấm.

Hướng nhà xấu nên tránh với tuổi Quý Hợi nam

 • Hướng Bắc: đây là một trong những hướng xấu với gia chủ tuổi Quý Hợi, nếu lựa chọn xây nhà theo hướng này gia chủ gặp nhiều thất bại trong sự nghiệp, con cái phá tài sản của gia đình, bệnh tật liên miên.
 • Hướng Đông: đây là hướng xấu sẽ khiến gia chủ gặp nhiều thị phi vạ miệng, gia đình xung đột bất hòa
 • Hướng Nam: đây là hướng không tốt sẽ khiến gia đình xảy ra những bất hòa, bệnh tật liên miên, tài sản có nguy cơ suy bại.
 • Hướng Đông Nam: nếu chọn hướng này gia đình sẽ mắc bệnh tật, kiện tụng, nhiều rủi ro trong cuộc sống.

bat-mi-cach-hoa-giai-nha-hop-huong

Nữ tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào?

 • Hướng Tây Bắc: đây là hướng giúp gia chủ làm ăn khấm khá, sớm thành đạt trong công việc và trở nên giàu có, phú quý.
 • Hướng Đông Bắc: giúp gia chủ củng cố thêm các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội, gia đình yên ấm, tình duyên thuận lợi.
 • Hướng Tây: giúp gia chủ củng cố hơn về tinh thần để có thể bước qua mọi khó khăn mang đến cho gia đình, bản thân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.
 • Hướng Tây Nam: nếu chọn hướng này, gia chủ luôn gặp được nhiều điều may mắn, mọi điều tốt lành trong cuộc sống, con cái trong gia đình học giỏi và thành đạt.

Hướng nhà xấu nên tránh với tuổi Quý Hợi nữ

Hướng mà gia chủ là nữ Quý Hợi nên tránh để không phạm vào điều cấm kỵ có như vậy mới gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

 • Hướng Bắc: đây là hướng khiến gia chủ gặp nhiều thất bại, sóng gió, trắc trở trong cuộc sống, những rắc rối cơ nguy ập đến bất ngờ.
 • Hướng Đông: khi chọn hướng này giúp gia chủ thường xuyên ốm đau, bệnh tật, có nguy cơ đe dọa đến tính mạng.
 • Hướng Nam: gia chủ có nguy cơ mất đi của cải, thất nghiệp khiến gia đình lục đục, thường xuyên cãi cọ.
 • Hướng Đông Nam: khiến nhiều gia đình gặp nhiều rắc rối liên quan đến vấn đề tình cảm, hoặc gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng

Như vậy, với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn có thể nhận thấy rằng chọn hướng nhà chung cư theo tuổi Quý Hợi cũng không khó phức tạp phải không. chungcuhadongnew.com mong rằng gia chủ tuổi Quý Hợi sẽ lựa chọn được những hướng chung cư tốt nhất cho chính mình.

Nguồn: http://chungcuhadongnew.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *