pham quoc tinh


Home / Tin tức Tháp Doanh Nhân / Tháp doanh nhân Tower – Không gian sống lý tưởng dành cho bạn

Tháp doanh nhân Tower – Không gian sống lý tưởng dành cho bạn

Tháp doanh nhân tower là một tòa nhà chung cư được thiết kế theo kiến trúc hiện đại với nhiều tiện ích tòa nhà và tiện ích vùng vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế mà những vấn đề xoay quanh tòa nhà này luôn luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của tòa nhà này?

Tháp doanh nhân tower là một dự án chung cư cao cấp được xây dựng bởi Tập đoàn Anh Quân Strong. Tòa nhà chung cư này có tổng cộng 52 tầng với 45 tầng nổi, 5 tầng hầm và 2 tầng lửng và có tất cả 539 căn hộ có diện tích từ 48m2 đến 142m2 nhằm đáp ứng tốt về nhu cầu nhà ở của các mô hình gia đình khác nhau. Tòa nhà chung cư này, những năm gần đây trở thành đề tài quan tâm của người dân và dư luận quanh vùng, bởi lẽ:

mua chung cư cao cấp tháp doanh nhân ở hà nội

Nơi gần giáp với những tuyến đường giao thông trọng yếu

Tòa nhà tháp doanh nhân tọa lạc tại vị trí số 1 đường Thanh Bình, Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là một vị trí được người dân và giới chuyên môn đánh giá là vị trí “ vàng” tại trung tâm quận Hà Đông. Đây là một vị trí tiếp giáp với nhiều tuyến giao thông trọng yếu của quận Hà Đông nối Hà Đông với các quận nội thành và các tỉnh lân cận. Có thể kể ra như:

  • Tuyến đường Trần Phú – Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tuyến đường Phùng Hưng – quốc lộ 70 đi quốc lộ 1A, bến xe nước ngầm
  • Tuyến đường Quang Trung -Quốc Lộ 6 đi Hòa Bình.
  • Đường Thanh Bình.

Với một vị trí địa lý thuận tiện về giao thông như thế, tháp doanh nhân chính là một sự lựa chọn phù hợp cho những người dân ngoại tỉnh đang sống và làm việc tại Hà Nội. Từ vị trí của tòa nhà bạn có thể di chuyển rất nhanh vào trong nội thành để làm việc. Rồi nếu có ý định về quê thì tại đây bạn cũng có thể lựa chọn được cho mình những tuyến xe khách và tuyến đường phù hợp.

Ngoài ra bạn vẫn còn một sự lựa chọn khác khi muốn di chuyển vào các quận nội thành Hà Nội đó chính là di chuyển bằng tàu điện trên không. Cùng với các tuyến xe buýt chạy từ bến xe Yên Nghĩa đến các địa điểm khác trong nội thành. Giao thông tại khu vực này thông thoáng , cho nên việc di chuyển của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn sơ với các khu vực khác.

Tòa nhà với những liên kết vùng vô cùng hấp dẫn

Ngoài việc tọa lại tại một vị trí giao thông thuận tiện thì vị trí mà tòa nhà đang tồn tại còn hấp dẫn người dân muốn mua chung cư bởi những liên kết vùng vô cùng lý tưởng như:

bệnh viện trong tháp doanh nhân

– Hệ thống y tế với nhiều sự lựa chọn:

Bạn có thể hoàn yên tâm về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cho gia đình mình khi sinh sống ở đây, bởi lẽ khi sống tại đây bạn sẽ được thoải mái lựa chọn nơi chăm sóc sức khỏe cho mình vì đây là một vị trí rất gần với các bệnh viện lớn của Hà Đông, Hà Nội như: Bệnh viện quân y 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh, viện bỏng trung ương, bệnh viện K cơ sở 2 tại Tân Triều.

– Hệ thống những trường học hàng đồng

Có thể nói sống tại tháp doanh nhân Hà Đông chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những gia đình trẻ, đặc biệt là với những gia đình có con đang ở trong độ tuổi đi học, vì vị trí mà tòa nhà đang tọa lạc rất gần với các trường trung học, tiểu học, đại học danh tiếng của Hà Đông Hà Nội như: trường chuẩn quốc gia trường tiểu học Lê Lợi, trường trung học phổ thông trường chuyên Nguyễn Huệ, trường đại học Hà Nội, học viện bưu chính viễn thông, học viện an ninh nhân dân, đại học kiến trúc Hà Nội…

Ngoài ra thì tòa nhà còn được đặt tại một vị trí rất gần với các trung tâm thể thao, vui chơi,giải trí của Hà Đông. Vì thế tháp doanh nhân thu hút sự quan tâm của người dân cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

căn hộ trong tháp doanh nhân tower

Tháp doanh nhân tòa nhà cao cấp dành cho người thu nhập trung bình

Nói đến một tòa nhà chung cư cao cấp thì chắc chắn ai cũng nghĩ rằng đây là một tòa nhà rất đắt đỏ, những gia đình có mức thu nhập bình thường chắc chắn sẽ không bao giờ có tiền để mua nó. Nhưng không, tháp doanh nhân không hề đắt như nhiều người vẫn nghĩ. Giá bán một căn hộ chung cư tại tháp doanh nhân chỉ dao động từ 1 tỷ đồng/ căn trở lên tùy thuộc vào kích thước và vị trí của mỗi căn hội.

Có thể với mức giá này thì bạn không cần phải thu nhập quá cao, chỉ cần bạn và gia đình tiết kiệm chi tiêu đi một chút là trong khoảng 2 đến 3 năm thôi vợ chồng bạn có thể có đủ tiền để mua cho gia đình một căn hộ tại tòa nhà này rồi.

Tháp doanh nhân tower tòa nhà chung cư cao cấp của Hà Đông, tòa nhà mà bạn nên sống. Để biết thêm những thông tin về tòa nhà này hãy tìm hiểu tại http://thapdoanhnhanhadong.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *