pham quoc tinh


Home / Tin tức Tháp Doanh Nhân / Cập Nhật Thông Tin “Chung Cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông”

Cập Nhật Thông Tin “Chung Cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông”

Tháp doanh nhân – tòa nhà chung cư cao cấp nằm ngay trung tâm hành chính quận Hà Đông với sự thuận lợi về vị trí địa lý, cùng giao thông thuận tiện cộng  nhiều tiện ích liên kết vùng hấp dẫn đã và đang vô cùng hấp dẫn đối với những người dân sống quanh cùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tòa nhà chung cư tháp doanh nhân Hà Đông này.

Vị trí địa lý thuận lợi kết hợp cùng với giao thông thuận tiện giá cả hợp lý, chung cư tháp doanh nhân luôn luôn là đề tài chú ý sự quan tâm của đại đa số người dân sống quanh đây.

giá chung cư tháp doanh nhân hà đông

  • Giá căn hộ tại tháp doanh nhân Hà Đông

Tọa lạc ở một vị trí đắt giá nhất của quận Hà Đông và được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại mang đến cho người dân một không gian sống hiện đại, sang trọng, nhưng Tháp doanh nhân lại có giá bán không quá cao như với những tòa nhà chung cư cao cấp khác.  So với những tòa chung cư cao cấp khác ở cùng khu vực thì giá của một căn hộ tại tòa tháp doanh nhân không quá cao. Giá bán dành cho một căn hộ chung cư tại tòa tháp doanh nhân chỉ từ 1 tỷ/ căn. Tuy vậy nhưng khi lựa chọn mua nhà tại tháp doanh nhân bạn còn không phải thanh toán một lần khi mua nhà mà được phép thanh toán làm nhiều đợt. Cụ thể:

– Đợt 1: Đặt cọc 30% giá trị của căn nhà ngay khi ký kết hợp đồng  mua bán.

– Đợt 2: Đóng thêm 15 %  giá trị của căn hộ khi tòa nhà được xây đến tầng thứ 25.

– Đợt 3:Đóng thêm 15% giá trị của căn hộ khi tòa nhà được xây dựng đến tầng thứ 35.

– Đợt 4: 10% giá trị tiếp theo của căn hộ sẽ được đóng thêm khi công trình tòa nhà tháp doanh nhân chuyển sang giai đoạn cất nóc

– Đợt 5: Người mua nhà sẽ đóng tiếp 25% giá trị của căn hộ khi được bàn giao nhà.

– Đợt 6: Sau khi nhận được chứng nhận sở hưu nhà ở, người mua sẽ đóng nốt 5% giá trị còn lại của ngôi nhà cho chủ đầu tư.

  • Những điều kiện hấp dẫn khi chọn mua nhà tại tháp doanh nhân

Bên cạnh mức giá vô cùng hấp dẫn thì việc chung cư tháp doanh nhân Hà Đông còn hấp dẫn người mua bởi nhiều yếu tố khác như.

bản đồ vị trí tháp doanh nhân

* Vị trí tọa lạc: Tháp doanh nhân tọa lạc ở một vị trí vô cùng đẹp và đắt giá của trung tâm hành chính quận Hà Đông. Tòa nhà nằm ngay sát với cầu Trắng ở ngay chính trung tâm của quận, gần với bến xe yên nghĩa, gần bưu điện Hà Đông, và gần các bệnh viện lớn của Hà Đông, Hà Nội cùng với các trường trung học cơ sở , trung học phổ thông và đại học danh tiếng, gần với các chợ đầu mối lớn của quận Hà Đông….

* Bảo lãnh đến từng căn hộ: Dự án tháp doanh nhân có chứng thư bảo lãnh và bảo lãnh đến cho từng căn hộ.

* Thiết kế hiện đại, sang trọng: Các căn hộ chung cư tại tháp doanh nhân đều được thiết kế theo phong cách hiện đại có giá trị thẩm mỹ cao, đồng thời đa dạng về kích thước đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

* Vay với lãi suất 0% khi mua nhà: Trong trường hợp khách hàng gặp phải các vấn đề khó khăn trong lĩnh vực tài chính thì khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức ưu đãi lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.

* Chiết khấu cao: Trong trường hợp khách hàng không cần vay vốn thì khách hàng sẽ được chiết khấu 3% khi mua nhà tại tháp doanh nhân.

* Cơ hội trúng thưởng xe Madaz: Khi mua nhà tại tòa  tháp doanh nhân trong đợt mở bán lần 2 khách hàng sẽ có cơ hội tham gia một chương trình bốc thăm trúng thưởng. Và khách hàng sẽ có cơ hội trúng 1 ô tô Madas trị giá lên tới 730 triệu đồng.

* Tiện ích hấp dẫn: Tòa nhà có nhiều tiện ích hấp dẫn người mua nhà như:  bể bơi, khuôn viên ngoài trời, nhà hàng, khu luyện tập thể dục thể thao, nhà hàng, khách sạn….

banner dự án tháp doanh nhân hà đông

  • Mua chung cư tháp doanh nhân Hà Đông ở đâu

Hiện tại tháp doanh nhân đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, chính vì thế khi mua nhà trong giai đoạn này, người mua sẽ được quan sát rất kỹ căn hộ mà  mình muốn mua ngay từ lúc căn hộ còn giai đoạn thô và từ đó sẽ lên ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ của mình để đến khi tòa nhà hoàn thành thì nội thất căn hộ của bạn cũng được chuẩn bị đầy đủ.

Để có thể mua được một căn hộ tại tháp doanh nhân bạn có thể thao khảo tại: Căn hộ mẫu, liên hệ trực tiếp với nhân viên của Tập đoàn Anh Quân để được hỗ trợ về việc mua chung cư với mức giá ưu đãi nhất. Hoặc bạn có thể đến gặp trực tiếp ban quản lý tòa nhà tại địa chỉ xây dựng của tòa nhà: Số 1 đường Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội.

Nguồn: http://chungcuhadongnew.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *