pham quoc tinh


Home / Dự án Tháp Doanh Nhân / Giới thiệu chi tiết mặt bằng Dự Án Tháp Doanh Nhân Hà Đông

Giới thiệu chi tiết mặt bằng Dự Án Tháp Doanh Nhân Hà Đông

Tham quan mặt bằng Tháp Doanh Nhân cùng chúng tôi ngay để hiểu hơn về thiết kế của chung cư cũng như lựa chọn một căn hộ ưng ý phù hợp với điều kiện của bạn nhé!

Tòa tháp doanh nhân Hà Đông cao 52 tầng với chiều cao 168m được mệnh danh là “biểu tượng của quận Hà Đông”. Cả tòa nhà được thiết kế với 5 tầng hầm, 45 tầng nổi và 2 tầng lửng. Trong đó từ tầng 3 đến tầng 44 được sử dụng cho mục đích sinh hoạt của cư dân với 4 phân khúc. Cùng tham quan chi tiết mặt bằng dự án Tháp Doanh Nhân Hà Đông theo từng phân khúc này như thế nào với chúng tôi nhé!

1. Mặt bằng điển hình tầng 3 đến tầng 11 Tháp Doanh Nhân Hà Đông

mặt bằng tháp doanh nhân tầng 3 - 11

Trong 15 căn hộ của phân khúc này có 3 căn hộ 1 phòng ngủ, 7 căn hộ 2 phòng ngủ, 4 căn hộ 3 phòng ngủ và 1 căn hộ 4 phòng ngủ. Các căn hộ từ 48,68 m2 đến 148,25m2 tha hồ cho bạn lựa chọn căn hộ phù hợp với điều kiện của bản thân.

2. Mặt bằng điển hình từ tầng 12 đến tầng 17 tòa Tháp Doanh Nhân

mặt bằng tháp doanh nhân tầng 12 - 17

Phân khúc này cũng có 15 căn hộ. Tuy nhiên, chỉ có 1 căn hộ 1 phòng ngủ là căn hộ số 8. Căn hộ số 9 và căn hộ số 10 tại phân khúc trước là 1 phòng ngủ thì tới phân khúc này lại được thiết kế thành 2 phòng ngủ khiến số căn hộ 2 phòng ngủ là 9 và số căn hộ 3 phòng ngủ thì vẫn giữ nguyên 4 cùng 1 căn hộ 4 phòng ngủ.

Diện tích sàn căn hộ số 9 và số 10 cũng rộng hơn so với căn hộ tương ứng tại phân khúc trước.

3. Mặt bằng điển hình từ tầng 18 đến tầng 33

mặt bằng tháp doanh nhân tầng 18 - 33

Trong phân khúc từ tầng 18 đến tầng 33 vẫn giống phân khúc từ tầng 12 đến tầng 17 là có 15 căn hộ. Trong đó, có 1 căn hộ 1 phòng ngủ, 7 căn hộ 2 phòng ngủ, 4 căn hộ 3 phòng ngủ và 1 căn hộ 4 phòng ngủ. Tuy nhiên, diện tích căn hộ số 14 rộng hơn những căn hộ 14 của phân khúc từ tầng 3 đến tầng 17.

Nguyên nhân là do phân khúc này chỉ có 6 thang máy chở người và 1 thang hàng thay vì những phân khúc trước đó có 8 thang chở người và 1 thang hàng. Diện tích vốn thuộc về 2 thang máy chở người bị mất đi đã được gộp vào căn hộ 14 khiến nó rộng hơn.

4. Mặt bằng điển hình từ tầng 34 đến tầng 44

mặt bằng tháp doanh nhân tầng 34 - 44

Phân khúc này tiếp nối phân khúc từ tầng 18 đến tầng 33. Ngoài ra, nó cũng bị bỏ tiếp 2 thang máy chở người khiến lượng thang máy chở người chỉ còn 4. Phần diện tích sàn dư ra này được gộp vào căn hộ 12 khiến nó trở nên rộng hơn. Căn hộ 16 được xác nhập vào căn hộ 15 vậy nên ở phân khúc này chúng ta chỉ có 14 căn hộ trên 1 sàn.

Sự phân chia phân khúc các tầng trong tòa nhà giúp giãn lượng người sử dụng thang máy đều hơn. Tránh tình trạng cư dân phải chờ thang máy quá lâu do các thang máy phải chạy từ những tầng xa hơn tới. Đây là một điểm sáng thông minh trong thiết kế của tòa nhà.

5. Chi tiết mặt bằng những tầng khác của tòa nhà

Ngoài mặt bằng căn hộ chung cư thì bạn cũng đừng quên 5 tầng hầm gửi xe và trung tâm thương mại tại tầng 1 tầng 2 của dự án Tháp Doanh Nhân.

Vấn đề mà chúng ta gặp phải ở nhiều khu chung cư hiện nay là thiếu chỗ gửi xe. Đặc biệt là với những chung cư có sức chứa lớn tương tự Tháp Doanh Nhân. Với hơn 500 căn hộ chung cư. Tính trung bình một căn hộ có hơn 2 phương tiện giao thông (có thể có ôtô). Nhu cầu về bãi gửi xe và vô cùng lớn. Thấu hiểu điều đó, ngay từ khi thiết kế thì vấn đề này đã được đưa ra đầu tiên và phương án giải quyết nó chính là 5 tầng hầm gửi xe với diện tích sàn có thể đỗ xe là  3.910,2 m2. Không chỉ thỏa mãn nhu cầu gửi xe của cư dân trong tòa nhà mà chúng tôi có thể tự tin rằng bãi gửi xe này có thể có thêm nhiều vị trí nữa dành cho những vị khách ghé thăm Tháp Doanh Nhân.

Tầng 1 là khu vực dành cho trung tâm thương mại. Với nhiều tiện ích ăn uống, mua sắm, giải trí như nhà hàng, quán cafe, siêu thị, shop quần áo, điện máy,…

Tầng 2 chúng ta có thư viện sách, nhà trẻ, khu vực vui chơi cho bé và nhiều tiện ích gia đình khác.

Các tiện ích trong tòa nhà sẽ luôn được đổi mới và gia tăng nhằm phục vụ nhu cầu của các cư dân sinh sống tại đây. Bạn có muốn trở thành một cư dân của Tháp Doanh Nhân để được hưởng những tiện ích trong tòa nhà. Hãy để lại thông tin liên lạc của bạn cho chúng tôi. Những thông tin mới nhất về dự án sẽ được gửi tới bạn nhanh nhất, chi tiết nhất.

Chúng tôi khẳng định rằng, để sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện nghi, tiện ích tại một vị trí có thể nói là đắc địa như Tháp Doanh Nhân đã không phải điều dễ dàng. Nhất là khi bạn chỉ mất một khoản từ 900 triệu đồng thì lại càng không dễ dàng. Vậy nên hãy nhanh tay chọn ngay 1 căn hộ ưng ý trước khi nó trở thành nhà của người khác nhé!

Ở mỗi một tầng lầu khác nhau lại có những thú vị khác nhau. Và mỗi người lại có cách chọn căn hộ chung cư khác nhau. Có người chọn theo cảm tính, chọn vì thích thì chọn thôi. Những có người lại cần nhiều thời gian tính toán hơn để cho ra một căn hộ chung cư ưng ý. Căn hộ nên ở tầng bao nhiêu thì hợp tuổi? Số căn hộ bao nhiêu mới hợp mệnh? Hướng căn hộ như nào mới đúng phong thủy?…

Với hơn 500 căn hộ và 43 tầng chung cư, chúng tôi tin rằng bạn có thể dễ dàng chọn được một căn hộ ưng ý tại Tòa Tháp Doanh Nhân. Hãy để lại thông tin liên lạc của bạn cho chúng tôi. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn chi tiết hơn về dự án này với bạn nhé!

Nguồn: http://chungcuhadongnew.com/