pham quoc tinh


Home / Dự án Tháp Doanh Nhân / Chủ đầu tư Tháp Doanh Nhân là ai? Bạn biết gì về người này?

Chủ đầu tư Tháp Doanh Nhân là ai? Bạn biết gì về người này?

Chủ đầu tư tháp doanh nhân cũng là một để tài rất “ nóng” trong thời gian gần đây, vì đây là vấn đề xoay quanh tòa nhà tháp doanh nhân. Một tòa nhà chung cư gây sự chú ý của đông đảo người dân và dư luận.

Tòa Tháp Doanh Nhân - Biểu tượng của Hà Đông

1. Chủ đầu tư chung cư tháp doanh nhân

Tháp doanh nhân Hà Đông là một tòa nhà chung cư cao cấp được khởi công xây dựng theo quyết định của UBND quận Hà Đông và được tiến hành xây dựng bởi Tập Đoàn Anh Quân Strong và Công ty cổ phần đầu tư XNK Tây đô. Đây là hai trong số những công ty, tập đoàn hoạt động rất lớn trong lĩnh vực bất động sản. Tòa nhà được xây dựng theo phong cách hn đại và được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu của Đại học kiến trúc Hà Nội.

Tập đoàn Anh Quân Strong là một đoàn bao gồm hơn 10 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau: văn hóa, giáo dục, ẩm thực, du lịch, bất động sản…. tập đoàn do ông Bùi Văn Quân làm chủ tịch hội đồng quản trị và là người sáng lập ra tập đoàn, và cũng là người có rất nhiều tâm huyết trong việc phát triển và mở rộng công ty.

2. Quá trình phát triển của tập đoàn Anh Quân

Lịch sử hình thành

– Tập đoàn Anh Quân Strong  có tên giao dịch quốc tế là  ANH QUAN STRONG GROUP. Tập đoàn  được thành lập vào năm 1991 với tiền thân là Doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng Xi – lót giày Anh Quân

– Năm 2001  dưới sự chỉ đạo của người đứng đầu doanh nghiệp sản xuất Xi – lót giày Anh Quân thì Trung tâm Văn hoá – Thể thao – Du lịch – Ẩm thực Anh Quân đã được đồng thời chính thức thành lập nên Công ty TNHH Thương Mại đối ngoại và sản xuất Anh Quân theo chứng nhận đăng ký kinh doanh 0302000215 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Và cũng từ đó các Công ty thành viên lần lượt được ra đời. Đến ngày 17/10/2008, thì Công ty Cổ Phần Tập đoàn Anh Quân Strong được thành lập, và đến ngày 19/11/2013 tập đoàn đăng ký thay đổi lần 3 với vốn điều lệ lê đến 1819 tỷ đồng.

– Hiện nay Tập đoàn Anh Quân Strong đã có hơn 10 công ty thành viên và đang tiếp tục theo đuổi và triển khai các dự án đầu tư nhằm định hướng cho sự phát triển bền vững. Mục tiêu của tập đoàn Anh Quân là sẽ  trở thành một Tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực đa ngành đa nghề như: xây dựng các công trình có quy mô lớn, kinh doanh bất động sản, khai thác và chế biến khoáng sản,, sản xuất hàng tiêu dùng dựa trên nền tảng các sản phẩm chủ lực phục vụ cho ngành du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ,…

tổng quan dự án tháp doanh nhân hà đông

3. Các dự án do tập đoàn Anh Quân thực hiện

Là một tập đoàn lớn mạnh và hoạt động trong lĩnh vực đa ngành nghề, cho nên tập đoàn Anh Quân có rất nhiều dự án lớn đã và đang thực hiện nhu:

– Dự án khu vui chơi giải trí Green Star

Vị trí: dự án nằm tai khu vực Đồi Ba Vòng, xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Quy mô dự án: Dự án có diện tích xây dựng khoảng 120 ha; với tổng mức đầu tư lên đến 1358 tỷ đồng

– Dự án khu đô thị du lịch sinh thái Sông Đà Lake

Vị trí dự án nằm tại Đồi Bích, xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình. tỉnh Hòa Bình

Quy mô dự án: Dự án có diện tích xây dựng khoảng 70 ha; với tổng mức đầu tư lên đến 959 tỷ đồng

Dự án khu du lịch sinh thái Hòa Bình Xanh

Vị trí dự án nằm tại Đồi Mỏ, xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

Quy mô dự án: Dự án được xây dựng trên diện tích đất khoảng 90 ha; với tổng mức đầu tư là 80 tỷ đồng

– Dự án khu du lịch sinh thái “Hòn Mài Green”

Vị trí dự án tại xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Quy mô dự án: dự án có Diện tích xây dựng khoảng 33,62ha; với  tổng mức đầu tư là 120 tỷ đồng

– Công trình Mỏ khai thác Quặng Kẽm – Chì

Vị trí dự án nằm tại khu vực Nông Tiến, Núi Dùm, phường Nông Tiến và xã Trảng Đà, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

chung cư tháp doanh nhân hà đông

4. Tầm nhìn sứ mệnh

Tập đoàn Anh Quân Strong ra đời với sứ mệnh vô cùng cao cả đó chính là ước muốn được phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn. Tập thể lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên của công ty luôn luôn theo đuổi triết lý vì chất lượng dịch vụ.

Anh Quân luôn luôn ý thức và tâm niệm rằng sự thành công và sự hài lòng của quý khách hàng chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp hôm nay và tương lai. Anh Quân Strong luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển, và đến với Anh Quân Strong Quý Khách hàng chắc chắn sẽ luôn nhận được những giá trị tiện ích tốt đẹp  phù hợp với mong muốn cũng như lợi ích của Quý Khách hàng.

Chủ đầu tư tháp doanh nhân – tập đoàn Anh Quân Strong, một tập đoàn hoạt động vì lợi ích của người tiêu dùng.

Nguồn: http://chungcuhadongnew.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *