pham quoc tinh


Home / Dự án Tháp Doanh Nhân / Giới thiệu tiện ích trong Tòa Tháp Doanh Nhân Hà Đông

Giới thiệu tiện ích trong Tòa Tháp Doanh Nhân Hà Đông

Tòa Tháp Doanh Nhân Hà Đông là một dự án hỗn hợp giữa căn hộ chung cư và các dịch vụ thương mại. Cả tòa nhà 52 tầng có hai tầng là tần 1 và tầng 2 (tầng lửng 1) được thiết kế dành riêng làm khu trung thâm thương mại với các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí phục vụ đời sống sinh hoạt và tinh thần của các cư dân. Cùng chúng tôi điểm qua một số tiện ích trong Tòa Tháp Doanh Nhân không thể bỏ qua nào:

siêu thị trong tòa tháp doanh nhân hà đông

1. Siêu thị – tiện ích trong tòa Tháp Doanh Nhân

Nơi cung cấp các loại thực phẩm, đồ dùng, đồ gia dụng cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày của các cư dân. Thứ không thể thiếu trong mỗi tòa chung cư. Đi làm về ghé vào siêu thị mua đồ ăn song lên nhà, đang nấu cơm thiếu gia vị này, thiếu món đồ kia chạy ngay xuống siêu thị dưới trung tâm thường mại mua. Rất thuận tiện luôn.

trường mầm non trong tòa tháp doanh nhân hà đông

2. Trường mầm non

Với các bậc phụ huynh có con nhỏ thì việc trường mầm non được tích hợp ngay trong tòa chung cư nơi bạn sống là một điều vô cùng tiện ích. Nó giúp bạn tiết kiệm một khoảng không nhỏ thời gian trong việc đưa đón bé yêu đi học mỗi ngày. Đó là còn chưa kể khi bé yêu học trong trường mầm non của tòa nhà sẽ không phải chịu sự chi phối của môi trường, thời tiết và khói bụi,…

bể bơi 4 mùa trong tòa tháp doanh nhân hà đông

3. Bể bơi 4 mùa

Bơi giờ đây không chỉ là một hoạt động thể thao mà nó còn là cách giúp bạn thư giãn giải stress rất hiệu quả. Bé yêu nhà bạn có biết bơi chưa. Nếu chưa hãy cho bé đi học ngay đi nhé. Bởi bơi giờ đây là một kỹ năng cần thiết mà mỗi người nên biết để phòng tránh những nguy cơ bị đuối nước sau này. Đừng nói với tui bạn không bao giờ xuống nước nên không cần học bơi. Cuộc đời không biết đâu chữ ngờ. Mình có thể phòng tránh thì hãy làm nó ngay đi. Đừng để khi sự đã sảy ra rùi ngồi hối tiếc.

Với bể bơi 4 mùa tích hợp ngay trong tòa nhà, bạn không cần lo lắng mùa đông lạnh không thể đi bơi.

phòng tập thể thao

4. Phòng tập thể thao

Thể thao là cách rèn luyện sức khỏe tốt nhất và dĩ nhiên nó là một trong những dịch vụ không thể thiếu được trong mỗi tòa chung cư.

rạp chiếu phim

5. Rạp chiếu phim – tiện ích trong tòa tháp doanh nhân

Xem phim là một cách giải trí, xả strees rất tuyệt vời. Sau một tuần làm việc mệt mỏi, dành ra khoảng 2 đến 3 tiếng đồng hồ để xem một bộ phim đang HOT cùng với người thân trong gia đình hoặc bạn bè là điều vô cùng tuyệt vời phải không.

Nếu để nói thì còn rất nhiều các tiện ích trong tòa tháp doanh nhân khác nữa mà thực sự là tôi không thể kể hết ra tại đây được. Nếu có thể, hãy trở thành một cư dân của tòa chung cư này và tự cảm nhận chúng nhé!

Nguồn: http://chungcuhadongnew.com/