Home / Tin tức Tháp Doanh Nhân / Bán cc Tháp Doanh Nhân Hà Đông – Sức Hấp Dẫn đến từ đâu?

Bán cc Tháp Doanh Nhân Hà Đông – Sức Hấp Dẫn đến từ đâu?

Bán cc tháp doanh nhân Hà Đông đang vấn đề rất thu hút sự quan tâm của cư dân quanh vùng và dư luận. Tại sao vậy? Hãy cùng tìm hiểu với chungcuhadongnew.com

Chung cư tháp doanh nhân ngay từ khi mới còn là dự án trên giấy tờ thiết kế đã trở thành đề tài để người ta bàn tán và dòm ngó. Trong quá trình thi công xây dựng công trình cũng vậy có rất lùm xùm xung quanh tòa nhà này. Nhưng sau tất cả, tháp doanh nhân vẫn đứng vững và nổi bật, vẫn chiếm được cảm tình của người dân. Bởi lẽ tháp doanh nhân là một tòa nhà được xây dựng hợp pháp, công khai, minh bạch và rõ ràng. Tháp doanh nhân được nhà nước cấp phép xây dựng đàng hoàng. Vì thế những thông tin về việc bán cc tháp doanh nhân luôn là những thông tin hấp dẫn “ nóng hổi” đối với người dân trong vùng.

tháp doanh nhân chậm bàn giao

Sức hấp dẫn của tòa nhà tháp doanh nhân

  • Vị  trí đắc địa

Tọa lạc tại vị trí số 1 đường Thanh Bình, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, tháp doanh nhân được coi biểu tượng của trung tâm Quận Hà Đông :

– Tòa nhà rất gần với trung tâm hành chính quận Hà Đông.

– Gần các khu vui chơi giải trí của quận Hà Đông.

– Gần trung tâm thể thao của quận Hà Đông.

– Tháp doanh nhân giáp ranh với các tuyến đường giao thông huyết mạch của Hà Đông.

– Gần với các khu dân cư và khu đô thị nổi tiếng của quận Hà Đông.

Vì lẽ đó mà tháp doanh nhân trở thành một tòa chung cư được các cư dân vô cùng quan tâm. Không chỉ đơn giản là thế mà đây còn là một tòa nhà được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại với nhiều tiện nghi. Sống tại chung cư tháp doanh nhân bạn sẽ được cảm nhận về một cuộc sống sang trọng và cao cấp. 

Tháp doanh nhân được xây dựng với chiều cao 168 tổng thể với 52 tầng trong đó có 45 tầng nổi, 5 tầng hầm và 2 tầng lửng. Tháp doanh nhân có tổng thể gồm 532 căn hộ có diện tích từ 48m2 đến 142m2 rất phù hợp với nhu cầu của các cư dân Việt Nam.

bán cc tháp doanh nhân

  • Liên kết vùng với những tiện ích hấp dẫn

Trong vòng bán kính khoảng 3km xung quanh khu vực tòa nhà tháp doanh nhân này có rất nhiều tiện ích hấp dẫn giúp cho người dân gặp được nhiều thuận tiện khi sinh sống ở đây. Và đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần giúp cho tháp doanh nhân trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận.

Sinh sống tại tháp doanh nhân bạn sẽ nhận được những tiện ích sau:

Về y tế :

Sống tại tòa tháp doanh nhân bạn và gia đình sẽ được tiếp cận với những loại hình dịch vụ y tế vô cùng cao cấp bởi tòa nhà này rất gần với các bệnh viện lớn của Hà Đông, Hà Nội như: bệnh viện quân y 103, viện bỏng trung ương, bệnh viện y học cổ truyền tuệ Tĩnh, bệnh viện đa khoa Hà Đông…

– Về giáo dục: 

Quanh khu vực tháp doanh nhân có rất nhiều trường học nổi tiếng như: Trường trung học cơ sở Lê Lợi, trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ, trường đại học Hà Nội, học viện an ninh nhân dân, trường đại học kiến trúc Hà Nội….

Về hoạt động vui chơi, giải trí

Vị trí mà tháp doanh nhân tọa lạc là một địa điểm rất gần với trung tâm văn hóa, thể thao của quận Hà Đông, gần với vườn hoa Hà Đông… chính vì thế đây chắc chắn là một sự lựa chọn tốt cho một cuộc sống của bạn và gia đình với đầy đủ tiện nghi có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu vui chơi, giải trí và luyện tập thể dục thể thao của người dân.

giá căn hộ tháp doanh nhân

Giá bán chung cư tháp doanh nhân Hà Đông

Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông là một tòa nhà chung cư cao cấp được thiết kế hiện đại cùng với những tiện nghi sang trọng cùng những tiện ích hấp dẫn.Cho nên hoàn toàn có thể hiều được tại sao tòa nhà này lại thu hút sự quan tâm của nhiều người đến vậy..

Là một chung cư cao cấp, thế nhưng chung cư tháp doanh nhân lại có mức giá không hề cao chỉ từ 1 tỷ đồng/ căn tùy thuộc vào diện tích và vị trí của từng căn hộ khác nhau.

Bán cc tháp doanh nhân một đề tài rất hấp dẫn đối với người dân bởi dù là một tòa nhưng chung cư cao cấp, nhưng giá bán của một căn hộ tại tòa nhà này lại không hề rẻ. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cần mua một tòa nhà của những người dân có thu nhập trung bình.

Nguồn: http://chungcuhadongnew.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *