pham quoc tinh


Home / Tin tức / Bật Mí Cách Hóa Giải Nhà Hợp Hướng Vợ Không Hợp Hướng Chồng

Bật Mí Cách Hóa Giải Nhà Hợp Hướng Vợ Không Hợp Hướng Chồng

Hướng nhà hợp tuổi vợ mà không hợp với chồng là một vấn đề không ít gia đình gặp phải.Vậy trong trường hợp này cần phải làm thế nào? Bỏ túi ngay cách hóa giải nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng của chungcuhadongnew ngay sau đây.

Theo quan niệm của người Việt Nam xưa thì người đàn ông chính là trụ cột trong gia đình, nên khi làm nhà thường lấy tuổi của người chồng để xác định hướng nhà.Tuy nhiên trong điều kiện xã hội như hiện nay đặc biệt là ở những thành phố lớn đất chật người đông thì việc chọn hướng nhà sẽ rất khó,bởi mảnh đất chỉ có một hướng, nếu chọn hướng đó để làm nhà thì hợp tuổi vợ mà lại không hợp với chồng. Vậy có cách hóa giải nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng hay không?

bat-mi-cach-hoa-giai-nha-hop-huong

  • Xây cửa phụ

Đối với những ngôi nhà chuẩn bị xây, để hóa giải việc nhà hợp hướng vợ mà không hợp hướng với chồng thì nay từ khi thiết kế bạn nên thiết kế thêm một cửa phụ có hướng hợp với chồng, hướng này sẽ là hướng chính để gia đinh đi lại vào nhà, còn của chính thì hầu như sẽ đóng thường xuyên và chỉ mở khi có những công việc đặc biệt. Việc tạo cửa đi phụ giống như nhà bạn có 2 mặt tiền và bạn chỉ sử dụng mặt tiền hợp với tuổi của bạn mà thôi. Đây là phương pháp hóa giải nhà hợp hướng vợ mà không hợp hướng chồng được đánh giá là tối ưu nhất.

Tuy nhiên phương pháp này lại không thể áp dụng đối với những trường hợp diện tích đất hẹp, mặt tiền quá nhỏ không đủ diện tích để tạo được thêm cửa phụ, đồng thời chỉ có thể áp dụng được khi nhà của bạn chưa được xây dựng. Trong trường hợp nhà đã được xây dựng và do khi mua không để ý đã phạm phải điều này thì cần phải lựa chọn phương pháp hóa giải khác.

Với cách hóa giải này thì những nguồn năng lượng xấu sẽ không có cơ hội để đi sâu vào bên trong nhà thông qua hướng cửa chính mà bị yếu dần đi, ngôi nhà sẽ có cơ hội được sinh ra nguồn vượng khí cho gia chủ thông qua một hướng khác phù hợp hơn. 

  • Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Trong trường hợp bạn mua nhà chung cư, hay nhà đã xây sẵn, hoặc do diện tích đất mặt tiền bị hạn hẹp không thể áp dụng được phương pháp trên thì cách tốt nhất để hóa giải nhà hợp hướng vợ mà không hợp hướng chồng đó chính là sử dụng các vật phẩm phong thủy. Để hóa giải bạn nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy giúp tạo năng lượng và bảo vệ xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà, đồng thời trấn áp các luồng khí không tốt như: tượng quan âm bồ tát, trụ thạch anh….

su-that-lay-tuoi-dan-ba-lam-nha-co-duoc-khong

Nếu sử dụng trụ thạch anh bạn nên lựa chọn những trụ thạch anh cỡ lớn, ít nhất là khoảng 0,5kg trở lên thì mới có đủ khả năng để phát huy hết sức mạnh của nó. Việc hóa giải vì thế mới đạt được hiệu quả cao.

  • Các phương pháp hóa giải khác.

Ngoài phương pháp xây thêm cửa phụ và sử dụng các vật phẩm phong thủy để hóa giải nhà hợp hướng vợ mà không hợp hướng chồng thì bạn còn có thể áp dụng một số phương pháp khác như sử dụng gương bát quái. Gương bát quái không những có tác dụng trừ tà mà còn giúp chỉnh hướng cửa sai vô cùng hiệu quả. 

Gương bát quái gồm có 8 cạnh, trên mỗi cạnh có khác các chữ: càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. 8 chữ này tượng trưng cho 8 cung mệnh tương ứng với mỗi người, nếu gia chủ thuộc cung mệnh nào thì hãy treo chữ đó hướng lên trên cùng. Tuy nhiên việc sử dụng gương bát quái không hề đơn giản như bạn nghĩ, bởi gương bát quái có nhiều loại, có loại lồi, loại lõm, loại phẳng… và mỗi loại thì lại có những công dụng khác nhau. Cho nên hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia về phong thủy để mang lại hiệu quả hóa giải tốt nhất.

Thảm chùi chân cũng là một phương pháp hóa giải hướng nhà hợp tuổi vợ mà không hợp tuổi chồng rất hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Có thể bạn nghĩ rằng công dụng duy nhất của thảm chùi chân chỉ đơn giản là để chùi chân trước khi đi vào nhà.Nhưng không hẳn vậy.Trên thực tế thì thảm chùi chân còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy giúp hóa giải hướng nhà không hợp với tuổi của gia chủ. Tuy nhiên khi lựa chọn cũng nên chú ý đến màu sắc của thảm chùi chân, nên lựa chọn những thảm chùi có màu sắc phù hợp với tuổi của bạn thì mới có hiệu quả tốt nhất giúp nhà cân bằng sinh khí, phù hợp với những quy luật của phong thủy.

xem-tuoi-lam-nha-nam-2020

Bạn đang tìm cách hóa giải nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng? Trên đây là những cách hóa giải hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *