pham quoc tinh


Home / Tin tức / Tiết lộ sự thật chính xác về Bùi Văn Quân đánh giầy

Tiết lộ sự thật chính xác về Bùi Văn Quân đánh giầy

Bùi Văn Quân đánh giầy cái tên gắn liền với dự án chung cư Tháp Doanh Nhân Hà Đông có nguồn vốn nghìn tỷ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về doanh nhân trẻ tài ba này nhé.

tong-quan-ve-bui-van-quan

Khởi nghiệp với công ty xi – lót giày

Bùi Văn Quân đánh giầy là cái tên được nhiều người nhắc đến khi ông thành lập công ty sản xuất xi – lót giày vào năm 1991. Với niềm đam mê kinh doanh từ bé, khi học hết cấp 3 anh không lựa chọn con đường học đại học mà tìm hướng đi mới cho mình. Anh băn khoăn tìm hướng đi kinh doanh mới lạ, độc đáo, khác biệt so với thị trường thời điểm này. Và trong một chuyến đi đến Trung Quốc, Bùi Văn Quân nhận thấy mặt hàng xi – lót giày ở Việt Nam còn khá hiếm nên anh quyết định tìm hiểm, đầu tư rồi đưa vào sản xuất.

Trải qua nhiều khó khăn, thất bại cuối cùng đưa anh đã thông công và đưa sản phẩm xi đánh giày thương hiệu Anh Quân trở nên nổi tiếng. Sản phẩm nhanh chóng trở nên phổ biến và quen thuộc của người dân lúc bây giờ, len lỏi trong mọi con ngõ các địa phương.

Sự nghiệp tiếp tục phát triển rực rỡ

Vào năm 2001, Bùi Văn Quân tiếp tục đầu tư sang nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như thể thao, du lịch, văn hóa, ẩm thực. Để rồi doanh nhân trẻ này đưa đến quyết định thành lập Trung tâm văn hóa – thể thao – du lịch – ẩm thực mang tên Anh Quân. Sự kiện này một lần nữa thể hiện sự quyết đoán, bản lĩnh của ông, cũng kể từ đây mà sự nghiệp của ông ngày càng thăng tiến. Cũng trong năm này ông thành lập thêm Công ty TNHH thương mại đối ngoại và sản xuất mang tên Anh Quân.

bui-van-quan-bau-lam-chu-tich-hoi-doanh-nhan

Tháng 4/2004, ông Bùi Văn Quân đã đầu tư vào Trung tâm dịch vụ giải trí và thể thao “Anh Quân Strong” tại số 1 Thanh Bình (Hà Đông) với tổng mức đầu tư 70 tỷ đồng. Hiện đây được coi là một trong những khu vui chơi giải trí nổi tiếng ở trung tâm quận Hà Đông, được người dân tìm đến rất nhiều. Nhưng sự nghiệp kinh doanh của ông chưa dừng lại ở đây, năm 2008, ông quyết định thành lập công ty cổ phần và tập đoàn Anh Quân với hơn 10 công ty thành viên. Được biết đến là một tập hợp mạnh với số vốn lên đến 1819 tỷ đồng Việt Nam. 

Bùi Văn Quân – tên tuổi gắn liền với Tháp doanh nhân triệu đô

Có lẽ Bùi Văn Quân được biết đến nhiều hơn với dự án Tháp Doanh Nhân, có tổng số vốn lên đến 1200 tỷ đồng. Đây được xem là biểu tượng số 1 của quận Hà Đông, là nơi hội tụ của những doanh nhân. Tháp Doanh Nhân được thừa hưởng cơ sở hạ tầng sẵn có về giao thông, khu dân trí cao và những tiện ích hiện đại. Được giới chuyên gia đánh giá là ở vị trí vàng bởi sự tiện nghi mà nó mang lại như gần trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, giải trí,..Hệ thống trang an ninh được trang bị với những thiết bị hiện đại, tối ưu nhất.

Có thể khẳng định một điều rằng, dự án chung cư Tháp Doanh Nhân là dự án chung cư mang đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống tốt nhất, khách hàng sẽ được trải nghiệm một cuộc sống như một doanh nhân đích thực trong một cộng đồng dân cư doanh nhân thành đạt. Nếu có cơ hội được sở hữu một căn hộ chung cư này thì có nghĩa là bạn đã có thể bước vào thế giới của những doanh nhân giỏi. Chính dự án này đã đưa tên tuổi của Bùi Văn Quân lên một vị thế mới, tên tuổi của ông ngày càng được nhiều người biết đến nhiều hơn.

tong-quan-ve-bui-van-quan

Dự án Chung cư Tháp Doanh Nhân được coi là tâm huyết và là đứa con tinh thần của Tập đoàn Anh Quân Strong. Bùi Văn Quân từng chia sẻ rằng để có được thành công như ngày hôm nay là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của bản thân cũng như sự đồng hành hỗ trợ của những người đồng nghiệp, nhân viên. Cũng nhờ có sự thành công từ lúc khởi đầu công ty xi – lót giày Anh Quân mà anh có thêm động lực, khao khát để được cống hiến, thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt từ lúc nhỏ của mình.

Hiện Bùi Văn Quân đang là phó Ban 3 – Ban cải cách Hành chính của Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam, Ủy viên ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Khóa IX (2019 – 2024). Trước đó, vào năm 2014 ông Đảng và Nhà nước tin tưởng bầu là chủ tịch doanh nhân trẻ Việt Nam, trở thành chủ tịch doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V (2014 – 2017) và là uỷ viên hội liên hiệp thanh niên khoá VII (2014-2019)

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã biết đến ý nghĩa cái tên “Bùi Văn Quân bán giày” và chắc chắn ít nhiều bạn cũng có chút khâm phục về ý chí và nghị lực phi thường của ông. Để từ đó giúp chúng ta có thêm động lực cố gắng để nuôi dưỡng đam mê và theo đuổi ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *