pham quoc tinh


Home / Tin tức / Những điều chưa biết về tập đoàn Anh Quân Strong

Những điều chưa biết về tập đoàn Anh Quân Strong

Tập đoàn Anh Quân Strong hiện nay được biết đến là một tập đoàn lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Sở hữu hơn 10 công ty nhỏ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đây cũng là cái tên nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chungcuhadongnew.com tìm hiểu rõ thêm về tập đoàn này nhé.

bui-van-quan-bau-lam-chu-tich-hoi-doanh-nhan

Giới thiệu tập đoàn Anh Quân Strong

Tập đoàn Anh Quân Strong tiền thân là doanh nghiệp sản xuất xi – lót giày Anh Quân được thành lập vào năm 1991, và đến năm 2001 phát triển thành Công ty TNHH Thương mại đối ngoại và sản xuất Anh Quân. Kể từ đó cho đến nay, Tập Đoàn này đã phát triển và mở rộng liên tục, hiện Tập đoàn Anh Quân Strong hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: nhà hàng, khách sạn, nghỉ dưỡng, du lịch, vui chơi giải trí, đầu tư khai thác hạ tầng và kinh doanh bất động sản, sản xuất hàng tiêu dùng, khai thác và chế biến khoáng sản, tư vấn đầu tư tài chính, thăm dò, …

Anh Quân Strong ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, hoạt động với phương châm vì chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn là ông Bùi Văn Quân đồng thời cũng là người sáng lập công ty, là người có nhiều ý tưởng độc đáo cho sự phát triển của cả tập đoàn. Tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên luôn có ý thức và tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng cơ sở vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp.

tong-quan-ve-bui-van-quan

Các dự án do Anh Quân strong triển khai

Dự án Tháp Doanh Nhân là một tòa nhà chung cư sang trọng nằm ngay trung tâm quận Hà Đông, là tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, do tập đoàn Anh Quân Strong làm chủ đầu tư. Đây là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn Anh Quân Strong là một tập đoàn hoạt động vì lợi ích của khách hàng, với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chính vì thế mà Anh Quân có nhiều dự án công trình đã và đang thực hiện như sau:

– Dự án công trình khu vui chơi giải trí Green Star

Khu vui chơi giải trí Green Star nằm tại địa điểm Đồi Ba Vòng, xã Thái Thịnh, tỉnh Hòa Bình. Dự án với diện tích xây dựng khoảng 120 ha; với tổng mức đầu tư lên tới 1358 tỷ đồng.

– Dự án công trình khu đô thị cao điểm sinh thái sông Đà Lake

Dự án nằm tọa lạc Đồi Bích, xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình. Dự án có diện tích xây dựng tầm 70 ha, với tổng mức dự án lên tới 959 tỷ Việt Nam đồng.

– Dự án công trình trung tâm du lịch sinh vật chủ quyền Xanh

Dự án có vị trí Đồi Mỏ, xã Thái Thịnh, thành phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình. Dự án được quy hoạch trên diện tích khoảng 90 ha, với tổng mức dự án là 80 tỷ Việt Nam đồng.

– Dự án công trình khu du lịch sinh vật cảnh “Hòn Mài Green”

Dự án  nằm tại xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, công trình có diện tích xây dựng tầm 33,62ha, với tổng mức dự án khi là 120 tỷ VNĐ.

– Công trình xây dựng Mỏ khai quật Quặng Kẽm – Chì

Dự án tọa lạc khu vực Nông Tiến, Núi Dùm, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Sứ mệnh của Tập đoàn Anh Quân Strong

tập đoàn Anh Quân Strong

Có thể nói rằng, công ty đầu tư chung cư Tháp Doanh Nhân –Tập đoàn Anh Quân Strong là một tập đoàn hoạt động vì ích lợi của doanh nghiệp. Được thành lập và hoạt động với sứ mệnh đó là mang đến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự đông đảo và trải qua các thời kỳ biến động thị trường, Anh Quân Strong hoàn toàn đủ bản lĩnh, nhiệt huyết và năng lực để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, tự tin để đón nhận những thách thức mới, và không ngừng vươn mình một cách mạnh mẽ và bền vững. Luôn mong muốn tìm kiếm những đối tác phù hợp trong từng lĩnh vực kinh doanh để đảm bảo mọi sản phẩm mang, dịch vụ của Anh Quân Strong đều đạt tiêu chí về đẳng cấp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cũng như góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế của Việt Nam. Tất cả mọi thành viên trong công ty làm việc với tinh thần nhiệt huyết và học hỏi không ngừng, đều chung một mục đích đưa Anh Quân Strong trở thành Tập Đoàn lớn mạnh nhất Việt Nam. Tập Đoàn Anh Quân Strong ngày từng bước khẳng định được năng lực của toàn bộ hệ thống, tạo động lực cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai trong tất cả các lĩnh vực. Nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về Tập Đoàn Anh Quân Strong, ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan đến tập đoàn nổi tiếng này tại chungcuhadongnew.com.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *