pham quoc tinh


Home / Tin tức / Cùng tìm hiểu tổng quan Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong

Cùng tìm hiểu tổng quan Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong

Có thể nói rằng Tháp Doanh nhân là một nét độc đáo mà chủ đầu tư Anh Quân Strong luôn mong muốn mang đến cho cộng đồng dân cư của tòa nhà. Được biết đến là một trong những 10 tòa nhà đẹp và cao nhất tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong ngay trong bài viết dưới đây nhé.

giá căn hộ tháp doanh nhân

Chủ đầu tư chung cư Tháp Doanh Nhân 

Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong là dự án của Tập đoàn Anh Quân Strong, tiền thân là doanh nghiệp sản xuất xi – lót giày Anh Quân. Được hình thành và phát triển từ năm 1991 và năm 2001 trở thành Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại đối ngoại và sản xuất Anh Quân. Đến ngày 17/10/2008, tập đoàn Anh Quân Strong được thành lập và từ đó cho đến nay tập đoàn liên tục mở rộng không ngừng trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Hiện tại, tập đoàn Anh Quân Strong hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như: vui chơi giải trí, du lịch, nhà hàng, khách sạn, nghỉ dưỡng, đầu tư khai thác hạ tầng và kinh doanh bất động sản, thăm dò, sản xuất hàng tiêu dùng, khai thác và chế biến khoáng sản, tư vấn đầu tư tài chính, … 

Đáng chú ý đến đó là dự án Tổ hợp tháp doanh nhân, đây được coi là một trong những dự án tâm huyết của tập đoàn Anh Quân. Hoạt động với phương châm để xây dựng lên một dự án tầm cỡ đẳng cấp nhất tại Việt Nam và là bước tiếp theo cho những dự án sau này của tập đoàn. Dự án chung cư Tháp doanh nhân được đánh giá là loại hình kết hợp khách sạn, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp để ở. Tập đoàn Anh Quân Strong được đánh giá là một trong những tập đoàn với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành nghề khách sạn, du lịch. Do vậy mà tổ hợp Tháp Doanh Nhân được kỳ vọng là dự án được nhiều người mong đợi.

ban-can-ho-thap-doanh-nhan-ha-dong-2

Đây cũng là một tập đoàn mạnh hoạt động trong nhiều ngành nghề, nên có rất nhiều dự án lớn đã và đang thực hiện như:

 • Dự án khu vui chơi giải trí Green Star 
 • Dự án khu đô thị sinh thái Sông Đà Lake
 • Dự án khu du lịch sinh thái Hòa Bình Xanh
 • Dự án khu du lịch sinh thái “Hòn Mài Green” , công trình Mỏ khai thác quặng kẽm — chì (Tuyên Quang)…

Hiện nay tập đoàn Anh Quân Strong với hơn 10 công ty thành viên đã và đang triển khai thực hiện nhiều dự án để phát triển tập đoàn ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Mục tiêu của Anh Quân Strong là sẽ trở thành một tập toàn hoạt động trong nhiều ngành nghề, dịch vụ.

Tổng quan dự án Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong

Dự án chung cư Tháp Doanh Nhân được coi là biểu tượng của quận Hà Đông, có vị trí tại số 1 Thanh Bình – Hà Đông. Nơi đây hội tụ đủ 3 yếu tố phong thủy “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, giúp cho việc kết nối ngoại khu dễ dàng.

– Tên dự án: Tòa nhà hỗn hợp Tháp doanh nhân

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Anh Quân Strong

–  Thiết kế tòa nhà:

 • Diện tích khuôn viên:2.710 m2
 • Diện tích xây dựng: 70,000 m2
 • Chiều cao: 52 tầng, với chiều cao tòa nhà là 168m
 • Quy mô: 5 tầng hầm và 45 tầng nổi, 02 tầng lửng
 • Tổng số căn hộ:408 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: 48m2 – 142m2

tháp doanh nhân thanh bình

Vị trí của dự án 

Dự án Tháp Doanh Nhân nằm tại số 1 Đường Thanh Bình, Quận Hà Đông, Hà Nội, nằm sát đường Nguyễn Trãi, là điểm nối giữa đường Nguyễn trãi và đường Lê Văn Lương. 

 • Phía Bắc: tiếp giáp khu dân cư đô thị Mỗ Lao.
 • Phía Nam: tiếp giáp Khách sạn Sông Nhuệ.
 • Phía Đông: tiếp giáp khách sạn Sông Nhuệ và khu dân cư đô thị Mỗ Lao.
 • Phía Tây: tiếp giáp đường Thanh Bình và Sông Nhuệ.

Cạnh dự án chính là 2 khu đô thị và rất phát triển ở quận Hà Đông bao gồm khu đô thị Văn Quán và khu đô thị Mỗ Lao – Làng Việt Kiều Châu Âu. Đây là những khu dân trí cao với cơ sở hạ tầng đầy đủ như:  Trường tiểu học, THCS Mỗ Lao, THPT Amsterdam,…gần với bệnh viện Hà Đông, bệnh viện 103, chợ Phùng Khoang, khu trung tâm thương mại Mediamart, Nguyễn Kim, Co.opmart, công viên vườn hoa Hà Đông,,..Ngoài ra còn gần với nhiều trường ĐH, cao đẳng lớn như: học viện Bưu Chính Viễn Thông, học viện An Ninh Nhân Dân, đại học Kiến Trúc, đại học Hà Nội…

Tổng quan dự án tháp doanh nhân

Tháp Doanh Nhân có tổng diện tích xây dựng là 2.710m, chiều cao 168m, toà nhà bao gồm 52 tầng với 45 tầng nổi, 2 tầng lửng, 5 tầng hầm hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu nhà cho 1.000 người. Dự án sở hữu đầy đủ các tiện ích cao cấp như: bể bơi, gym, spa, siêu thị, nhà trẻ, khu vui chơi, bãi đỗ trực thăng trên đỉnh tháp….Tháp Doanh Nhân hiện là dự án duy nhất sở hữu bể bơi vô cực (tầng 45) và bể bơi bốn mùa (Tầng 26) để có thể đáp ứng được nhu cầu cư dân tòa tháp. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn đọc tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về dự án Tháp Doanh Nhân tại chungcuahadongnew.com.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *