pham quoc tinh


Home / Tin tức / Tổng quan về Bùi văn Quân – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Tổng quan về Bùi văn Quân – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Bùi Văn Quân – Chủ tịch Tập đoàn Anh Quân Strong, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam – một doanh nhân trẻ nhiệt huyết, thành công với đam mê của mình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chungcuhadongnew.com tìm hiểu tổng quan về Bùi Văn Quân để có cái nhìn khách quan về ông.

Tổng quan về Bùi Văn Quân chi tiết nhất

Những thông tin tổng quan về Bùi Văn Quân mà chúng tôi chuẩn bị cung cấp sẽ giúp bạn có được những thông tin chính xác về vị doanh nhân trẻ trong thế giới kinh doanh này.

tong-quan-ve-bui-van-quan

  1. Cuộc đời và sự nghiệp

Bùi Văn Quân sinh năm 1969, sinh ra trong một gia đình không hề có truyền thống kinh doanh, là con út trong gia đình có 8 anh chị em. Ngay từ bé khi đang học lớp 6 ông đã bộc lộ tố chất kinh doanh của mình và trở thành trụ cột kinh tế của gia đình. Quê ông ở Dương Nội, Hà Đông, cả bố và mẹ từng tham gia bộ đội. Sau khi học hết cấp 3, ông quyết định từ bỏ học đại học để theo đuổi niềm đam mê kinh doanh, đối với nhiều người lúc đó thì đây là một hướng đi rất khác. Anh kinh doanh tất cả các mặt hàng từ việc thu mua than ở Quảng Ninh mang về bán cho các doanh nghiệp ở Hà Nội. Lúc nào trong đầu anh cũng có suy nghĩ tìm ra được một hướng kinh doanh mới lạ.

Anh tham khảo hết các mặt hàng phổ biến trong nước cũng như ở nước ngoài. Và trong một lần sang Trung Quốc gom hàng, anh phát hiện ra rằng ngành hàng xi – lót giày còn khá mới mẻ nhưng ở Việt Nam lại rất cần thiết. Đây là loại sản phẩm mới nhưng thiết yếu đối với người dân, mặc dù sản phẩm đã có ở Việt Nam nhưng chưa được chú ý đến. Bùi Văn Quân nhận thấy rằng đây là thị trường tiềm năng mới nên anh quyết định tìm hiểu và áp dụng đưa vào sản xuất. Đến năm 1991, lúc này ông chỉ mới 21 tuổi, đã quyết định lập doanh nghiệp đầu tiên của mình có tên gọi Doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng Xi – lót giày Anh Quân.

tong-quan-ve-bui-van-quan

Công ty sản xuất si – lót giày Anh Quân được thành lập, từng bước dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường và có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Vì đây là sản phẩm hoàn toàn mới nhưng lại tiện dụng vô cùng, nên cái tên xi lót giày “Anh Quân” đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên quảng cáo trên đài truyền hình Việt Nam thời bấy giờ bên cạnh các nhãn hàng nổi tiếng thế giới.

Trong khoảng thời gian 1993 -1994, ông còn tiếp tục chế tạo xe công nông do nhận thấy được sự tiện lợi của sản phẩm này. Đến năm 2001, Bùi Văn Quân tiếp tục thành lập trung tâm văn hóa – thể thao – du lịch – ẩm thực Anh Quân. Và quyết định thành lập Công ty TNHH thương mại đối ngoại và sản xuất Anh Quâ cũng trong năm này..

Tháng 4/2004, ông quyết định đầu tư vào Trung tâm dịch vụ giải trí và thể thao “Anh Quân Strong” ở số 1 Thanh Bình (Hà Đông) với tổng mức đầu tư 70 tỷ đồng. Trở thành khu vui chơi giải trí có tiếng nằm ngay ở trung tâm quận Hà Đông. Đây là khu hợp bao gồm khách sạn 3 sao Perfect Hotel cao 15 tầng, trung tâm tiệc cưới, trung tâm hội nghị, với khả năng phục vụ được hàng trăm người, là khu phức hợp quy mô và hiện đại nhất Hà Đông lúc bấy giờ.

tong-quan-ve-bui-van-quan

Năm 2008, chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ đến từ các công ty hiện có, thời gian này ông cũng mở rộng ra các ngành nghề mới, và Bùi Anh Quân quyết định thành lập Công ty cổ phần tập đoàn Anh Quân với tổng số hơn 10 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: khoáng sản, nhà hàng khách sạn, dịch vụ, v…v. Đặc biệt cũng trong năm này Tập đoàn Anh Quân quyết định đầu tư xây dựng công trình khu trung tâm phức hợp Tháp doanh nhân cao cấp Hà Đông.

2, Bùi Văn Quân – Dự án chung cư Tháp Doanh Nhân

Dự án chung cư Tháp Doanh Nhân được biết đến là dự án mang đến cho bạn những trải nghiệm về cuộc sống như một doanh nhân thực sự trong một cộng đồng doanh nhân thành đạt. Nếu có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư này đồng nghĩa với việc bạn chắc chắn có tấm vé để bước chân vào thế giới doanh nhân rồi nhé. Xét về mặt pháp lý, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như:

– Cho vay vốn lên đến 70% tổng giá trị căn hộ với mức ưu đãi lãi suất 0%

– Tặng ngay 2,5% giá trị căn hộ dành cho những khách hàng mua nhà mà không cần vay vốn

Dự án Chung cư Tháp Doanh Nhân là dự án được ông Bùi Văn Quân cùng những thành viên tập đoàn lên phương án, được coi là tâm huyết, đứa con đầu lòng của Tập đoàn Anh Quân Strong. Để có được thành công như ngày hôm nay, bên cạnh ông luôn có được những người đồng nghiệp, đội ngũ nhân viên tâm huyết góp phần không nhỏ đến sự phát triển của tập đoàn.

tong-quan-ve-bui-van-quan

Với những thông tin tổng quan về Bùi Văn Quân được chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng độc giả sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *