pham quoc tinh


Home / Tin tức Tháp Doanh Nhân / Bất ngờ với Giá căn hộ Tháp Doanh Nhân – Mua ngay nhận nhà liền tay

Bất ngờ với Giá căn hộ Tháp Doanh Nhân – Mua ngay nhận nhà liền tay

Tháp doanh nhân là một dự án về tòa nhà chung cư cao cấp, dự án này nằm ngay trung tâm quận Hà Đông với sự thuận lợi về vị trí địa lý, về giao thông công thêm nhiều tiện ích liên kết vùng hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở đó, tòa tháp doanh nhân còn thu hút sự quan tâm chú ý của người dân trong và dư luận là vì giá căn hộ tháp doanh nhân.

So với cơ sở hạ tầng và thiết kế của một tòa nhà chung cư cao cấp thì giá căn hộ tháp doanh nhân không quá cao như những tòa nhà chung cư cao cấp khác. Với một mức giá không quá cao dành cho một căn hộ chung cư cao cấp, hiện đại cộng thêm những tiện ích tòa nhà và tiện ích liên kết vùng đầy hấp dẫn đã khiến cho tháp doanh nhân trở thành một đề tài thu hút sự quan tâm của người dân sống quanh khu vực và dư luận.Vậy thì điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của Tháp doanh nhân?

giá căn hộ tháp doanh nhân

  1. Giá căn hộ tại chung cư tháp doanh nhân

Tháp doanh nhân tọa lạc ở một vị trí đắt giá nhất của khu vực quận Hà Đông và được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại mang đến một không gian sống , sang trọng, nhưng Tháp doanh nhân lại có giá bán không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ. So với nhiều tòa chung cư cao cấp khác trong cùng khu vực thì giá của một căn hộ tại tháp doanh nhân là thấp. mở bán đợt 2 tháp doanh nhân đưa ra một mức giá vô cùng ưu đãi với giá gốc chỉ từ 19tr/m2 (chưa bao gồm thuế và nội thất). Không chỉ có thế khi mua nhà tại tòa chung cư tháp doanh nhân bạn còn được thanh toán tiền nhà thành nhiều lần giúp người mua nhà có thể chủ động hơn về kinh tế và cũng không phải quá lo lắng về việc phải thanh toán tiền nhanh khi mua nhà.

Quá trình thanh toán khi mua nhà tại tháp doanh nhân được chia làm 6 đợt:

– Đợt 1: Người mua nhà đặt cọc 30% giá trị căn hộ ngay sau ký hợp đồng

– Đợt 2: Khi tòa nhà xây đến tầng 25 thì người mua nhà sẽ đặt thêm 15% giá trị căn hộ.

– Đợt 3: Người mua nhà sẽ đóng thêm 15% giá trị của căn hộ khi tòa chung cư được xây lên tầng thứ 35.

– Đợt 4: Khi chung cư chuyển sang giai đoạn cất nóc thì người mua nhà  đặt tiếp 10% giá trị của căn hộ.

– Đợt 5: Khi được bàn giao căn hộ người mua nhà sẽ đóng thêm 25% giá trị của căn hộ.

– Đợt 6: 5% giá trị còn lại của căn hộ người mua nhà sẽ đóng nốt khi nhân giấy chứng nhận sở hữu nhà ở.

Tòa Tháp Doanh Nhân - Biểu tượng của Hà Đông

Bên cạnh mức giá thấp vô cùng hấp dẫn thì chung cư tháp doanh nhân còn hấp dẫn người dân bởi nhiều yếu tố khác như:

* Vị trí tọa lạc: Tòa chung cư tọa lạc ở một vị trí vô cùng đẹp và đắt giá của quận Hà Đông, vị trí này ngay sát với cầu Trắng trung tâm của quận, gần với bến xe yên nghĩa bưu điện quân, và các bệnh viện lớn của Hà Đông, Hà Nội, gần với các trường trung học cơ sở , trung học phổ thông và đại học danh tiếng của Hà Đông, Hà Nội,  cùng với các chợ đầu mối lớn của quận Hà Đông….

* Bảo lãnh đến từng căn hộ: Dự án tháp doanh nhân có chứng thư bảo lãnh và được bảo lãnh cho từng căn hộ.

* Thiết kế hiện đại, sang trọng: Các căn hộ tại chung cư tháp doanh nhân được thiết kế theo phong cách hiện đại rất đẹp và đa dạng về kích thước đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

* Vay với lãi suất 0% khi mua nhà: Đối với những người dân đang gặp phải vấn đề khó khăn về tài chính thì người dân sẽ được hỗ trợ vay ưu đãi với mức lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.

* Chiếu khấu cao: Trong trường hợp người mua nhà không có nhu cầu phải vay vốn thì sẽ được chiết khấu 3% khi mua nhà tại tháp doanh nhân.

* Cơ hội trúng thưởng xe Madaz: Khi mua nhà tại tháp doanh nhân trong đợt mở bán lần 2 người mua nhà sẽ có cơ hội để tham gia và một chương trình bốc thăm trúng thưởng 1 ô tô Madas có trị giá lên tới 730 triệu đồng.

* Tiện ích hấp dẫn: Khi sống tại tòa chung cư này bạn sẽ được tận hưởng với nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn như: bể bơi, khu luyện tập thể dục thể thao, nhà hàng, khách sạn,khuôn viên ngoài trời, nhà hàng….

chọn hướng nhà chung cư theo phong thủy

  1. Mua chung cư tháp doanh nhân ở đâu

Tháp doanh nhân hiện đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, mua nhà vào thời điểm này, người dân sẽ có cơ hội để tận mắt nhìn thấy quá trình xây dựng tòa nhà của chủ đầu tư, những nguyên vật liệu được đưa vào trong xây dựng để từ đó có thể cảm thấy yên tâm hơn về việc xây dựng tòa nhà.

Có thể nói chung cư tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư vô cùng hấp dẫn về kiến trúc cũng như những tiện ích mà nó mang lại. Bên canh đó giá căn hộ tháp doanh nhân cũng rất hợp lý chứ không quá cao như nhiều người từng nghĩ.

Nguồn: http://chungcuhadongnew.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *